Bà Nguyễn Nam T - Số nhà 06A, lầu 27, 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh

10 năm chiến đấu với bướu tuyến giáp - Cải thiện chỉ sau 3 tháng!

Suốt 10 năm ròng rã, tôi bị bướu tuyến giáp “hành hạ”, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, chân tay run rẩy, ngại vận động, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà nếp sống của cả gia đình cũng thay đổi. Chỉ đến khi tìm về với thiên nhiên, các loài thảo dược tôi mới gần như “cách ly” được với nó. Đó là những chia sẻ chân thành của bà Nguyễn Nam T (ở số nhà 06A, lầu 27, 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh) sau khi chiến thắng rối loạn tuyến giáp.

10 năm gian truân điều trị bướu tuyến giáp mà vẫn không đỡ

Tôi mắc bướu cổ cách đây khoảng 10 năm. Khi mới mắc, bướu cổ chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên tôi cũng không chú ý điều trị, vì vậy mà tình trạng của tôi ngày càng nặng hơn. Khoảng 5 năm sau đó, bướu tự nhiên lớn dần khiến tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, chân tay run rẩy, ngại vận động, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Ngủ không được nên người lúc nào cũng trong trạng thái “lờ đờ”, chân tay thì run run không làm được việc gì. Đặc biệt, bướu giáp phát triển ngày càng lớn khiến tôi mất tự tin, có giai đoạn tôi quàng khăng cả ngày, chỉ mong che đi được phần nào, càng ngày tôi càng lười vận động, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài.

Lo lắng về tình trạng của mình, tôi đi khám thì bác sĩ kết luận cụ thể là tôi có bướu nhân tuyến giáp ở thùy trái và phải, bướu giáp này còn ảnh hưởng đến tim mạch nên tôi càng lo sợ. Thời gian sau đó, bác sĩ khám và kết luận tôi mắc thêm rung nhĩ và tiểu đường, từ đó tôi phải dùng cả thuốc tuyến giáp, tim mạch và tiểu đường. Đỉnh điểm là năm 2014, bác sĩ chỉ định tôi phải đặt máy trợ tim. Cứ ngỡ là điều trị tích cực thì tình trạng của tôi sẽ dần dần được thuyên giảm nhưng một thời gian sau đó các triệu chứng run rẩy, khó ngủ, hay cáu gắt, khó thở,… lại xuất hiện mà thậm chí còn nặng hơn. Lúc này tôi biết không phải do vấn đề tim mạch mà chính là bướu tuyến giáp của tôi ngày càng nặng hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, từ đó tôi quyết tâm điều trị triệt để tình trạng này!

 

Bà Nam T gần như đã hết bướu cổ trong buổi chia sẻ với phóng viên

Không biết người khác điều trị bướu tuyến giáp thế nào, với riêng tôi, 10 năm điều trị tình trạng này đúng là 10 năm gian truân vất vả nhất trong cuộc đời. Tôi đi khắp các viện lớn nhỏ ở Hồ Chí Minh, các bác sĩ đã chọc, hút dịch rồi cho thuốc về uống nhưng càng uống thuốc thì tình của tôi càng nặng hơn, không có dấu hiệu thuyên giảm. Hơn nữa tôi còn dị ứng với thuốc điều trị nên cơ thể lại càng thêm lo lắng, bồn chồn khó chịu. Quá chán nản với điều trị bằng thuốc tây tôi đề nghị mổ nhưng bác sĩ kết luận tình trạng của tôi chưa thể mổ, điều này khiến tôi rơi vào tuyệt vọng!

Đẩy lùi rối loạn tuyến giáp chỉ nhờ cách siêu đơn giản này

May mắn đến với tôi khi một lần vào hiệu thuốc tây để mua thuốc bác sĩ kê, lúc này tôi được cô dược sĩ tư vấn dùng thêm Ích Giáp Vương, sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, rất thích hợp với người “lắm tật” như tôi, nên tôi quyết định mua về sử dụng. Điều kỳ diệu đã đến chỉ sau 1 tháng sử dụng Ích Giáp Vương tôi thấy người khỏe hẳn ra, đặc biệt có thể ngủ sâu giấc, giấc ngủ tự nhiên không phụ thuộc vào thuốc an thần, chân tay không còn run nhiều như trước nữa. Tôi bắt đầu có niềm tin là mình sẽ cải thiện được tình trạng này, và quả thật là như vậy, chỉ sau 3 tháng sử dụng, bướu cổ của tôi từ mười phần thì giảm xuống chỉ còn hai phần, trước kia tôi phải quàng khăn để che bướu cổ thì giờ cổ tôi gần như đã trở về kích thước bình thường, không chỉ tôi mà cả nhà tôi ai cũng bất ngờ.

Bất ngờ nhất là lúc nhận được kết quả tái khám của bác sĩ, sau khi dùng Ích Giáp Vương bướu thùy trái đã biến mất, kích thước bướu thùy phải cũng chỉ còn một nửa.

Ở cái tuổi 78 gần đất xa trời như tôi, mắc quá nhiều rối loạn từ tim mạch đến tiểu đường, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể đẩy lùi được rối loạn tuyến giáp ám ảnh suốt 10 năm. Tôi muốn cảm ơn Ích Giáp Vương và hi vọng sản phẩm tốt này đến được tay nhiều người bị bướu cổ như tôi, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho họ!

Mai Hoàng

Đặt hàng Ích Giáp Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: những người mắc các rồi loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp...
    • Dùng cho những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Giáp Vương

 Cho đến thời điểm gặp chúng tôi, tình trạng cường giáp Basedow của anh Lê Hữu A đã được kiểm soát, anh đã ngừng sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. 

 Anh Nguyễn Quý Tuyển ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM chia sẻ với độc giả về con đường đi đến thành công trong chữa bệnh bướu cổ của mình. 

 Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, SĐT: 0915522412) sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này, khối bướu cổ của bà đã xẹp đi đáng kể. 

 Sau 3 tháng dùng Ích Giáp Vương, chị Hoàng Thị Phương, SĐT: 0977755168, SN 1981, thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh mừng rỡ vô cùng vì khi đi khám lại, bác sĩ khẳng định chị không còn triệu chứng nào của bệnh u tuyến giáp. 

 Cô Vũ Thị Thủy (sinh năm 1964), ở làng Ograng, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, SĐT: 0965397254, bị bướu tuyến giáp đã nhiều năm. Khối bướu cứ to dần lên và khả năng cao cô phải tiến hành phẫu thuật. May mắn thay, cô đã tìm được giải pháp từ thảo dược giúp giảm kích thước khối bướu tuyến giáp an toàn và nhẹ nhàng hơn so với phẫu thuật. Cùng nghe câu chuyện của cô. 

 Ông Đặng Đức Tạ (sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, số điện thoại 0961656028) bị bệnh cường giáp đã 4 năm. Nhưng khi ông biết đến và sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 2 tháng.