Anh Nguyễn Quý Tuyển - Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Ai đang KHỐN KHỔ VÌ BƯỚU CỔ thì đọc ngay bài viết này!

Bướu cổ là tình trạng tuyến giáp tăng kích thước, có thể là do tăng sinh mô của tuyến giáp, cũng có thể do sự xuất hiện của các nhân tuyến giáp. Với những chia sẻ chân tình của anh Nguyễn Quý Tuyển ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM, quý độc giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn về bệnh lý bướu cổ. Anh Quý Tuyển chia sẻ với phóng viên khi được hỏi về tình trạng bệnh lý và quá trình chữa bệnh bướu cổ của mình. Câu trả lời của anh chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

Anh Tuyển bị bướu cổ khi nào?

Bướu nhân tuyến giáp thường ít có biểu hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu phát triển. Các bướu nhân thường phát triển âm thầm và không gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp, nên không gây ra triệu chứng gì rõ ràng. Theo thời gian, các nhân giáp phát triển lớn dần và bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Anh Quý Tuyển cho biết: Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng người rất mệt mỏi, người bốc hỏa, vã mồ hôi, chân tay run. Ban đầu, anh nghĩ là do lao động vất vả nên cũng chú ý để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoa học. Tuy nhiên, sức khỏe của anh hồi phục rất chậm. Anh Tuyển chia sẻ, mình không phát hiện ra bệnh cho đến khi có người thân nhìn thấy cổ hơi phình to bất thường, anh mới đi khám và được chẩn đoán ra bệnh bướu cổ do nhân tuyến giáp. Như vậy, bướu cổ do nhân tuyến giáp nhiều khi chỉ được phát hiện khi nhìn vào thấy cổ to bất thường.

Anh Tuyển vui vẻ chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình

Anh đã làm gì để thoát khỏi bướu cổ?

Bướu nhân tuyến giáp giai đoạn nhỏ thường không phải chữa bệnh mà theo dõi sự phát triển của nhân giáp bằng cách kiểm tra định kỳ 3-6 tháng một lần. Đây là điều mà bệnh nhân lo lắng do suy nghĩ sao có bệnh mà lại không chữa. Anh Quý Tuyển chia sẻ về vấn đề này: Sau khi anh đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bướu nhân tuyến giáp, nhưng không cần chữa, dặn anh cứ về nhà có gì bất thường thì tái khám. Đây là chỉ định thường gặp với các bướu nhân chưa quá lớn. Các nhân giáp lớn sẽ được xem xét chữa nội khoa hoặc phẫu thuật để loại bỏ nhân giáp. Tuy nhiên, việc phẫu thuật không giúp loại bỏ hết các nhân giáp trong trường hợp đa nhân. Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân bị tái phát sau phẫu thuật. Đây là lý do mà người bệnh thường tìm kiếm các giải pháp từ thiên nhiên để kiểm soát bướu nhân tuyến giáp.

Sản phẩm Ích Giáp Vương đã giúp anh Tuyển và nhiều người “đoạn tuyệt” với bướu cổ

Anh Quý Tuyển chia sẻ: Sau khi được bác sĩ khuyên về nhà theo dõi và tái khám sau, anh trở về và lang thang trên các trang mạng. Tình cờ anh biết đến sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, một sản phẩm hữu ích cho bệnh bướu cổ. Anh tham khảo ý kiến của người thân chuyên làm bên ngành dược thì nhận được lời động viên anh sử dụng. Anh tin tưởng và mua về sử dụng liên tục một đợt 3 tháng. Kết quả sử dụng sản phẩm được anh đánh giá là tốt, anh nói: “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: Người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi nhiều cũng hết”. Nhờ vào sự ham hiểu biết của mình, anh Quý Tuyển đã tự tìm giải pháp thoát khỏi bướu nhân tuyến giáp của mình và thành công.

Sau sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương đạt hiệu quả tốt, anh Tuyển đã chủ động giới thiệu cho người thân vì anh biết, sản phẩm này dùng được với cả trường hợp cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp cũng như các bệnh rối loạn tuyến giáp khác. Điều quan trọng nhất là anh thấy Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ. Anh Tuyển cho biết thêm: “Tôi rất thích chia sẻ, nếu điều đó có ích, bởi vì cho đi là nhận lại”. Bản thân anh Tuyển thấy sản phẩm Ích Giáp Vương thực sự rất tốt nên anh muốn chia sẻ với cộng đồng.

Thu Phương

(Ghi theo lời kể của anh Quý Tuyển)

Đặt hàng Ích Giáp Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: những người mắc các rồi loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp...
    • Dùng cho những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Giáp Vương

 10 năm trời đằng đẵng tôi “vái tứ phương” tìm mọi cách điều trị bướu tuyến giáp mà không có hiệu quả. Rất tình cờ tôi cải thiện tình trạng này chỉ nhờ cách đơn giản này. 

 Dùng Ích Giáp Vương 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: Người khỏe mạnh, chân tay không còn tê, giảm kích thước khoảng 1/3 kích thước bướu giáp. 

 Sau 3 tháng dùng Ích Giáp Vương, chị Hoàng Thị Phương, SĐT: 0977755168, SN 1981, thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh mừng rỡ vô cùng vì khi đi khám lại, bác sĩ khẳng định chị không còn triệu chứng nào của bệnh u tuyến giáp. 

 Nhìn vào mắt chị, chúng tôi chợt nhận thấy, dường như chị vẫn chưa tin được mình có thể thoát khỏi sự hành hạ của bệnh suy giáp dễ dàng đến thế. 

 Trong căn nhà nhỏ số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, ông Vũ Ngọc, SĐT: 0377811787 vui vẻ chia sẻ với chúng tôi về việc ông đã không còn mệt mỏi vì căn bệnh bướu tuyến giáp nữa. “Sự thay đổi kỳ diệu này là nhờ tôi đã tin tưởng sử dụng Ích Giáp Vương đều đặn”, ông bộc bạch. 

 Cho đến thời điểm gặp chúng tôi, tình trạng cường giáp Basedow của anh Lê Hữu A đã được kiểm soát, anh đã ngừng sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương.