Chị Hà Thị Phương - Ấp 7, xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

"BẤT NGỜ" tôi đã vượt qua được thoái hóa đốt sống sau 2 tháng

Chúng tôi đến nhà chị Hà Thị Phương nằm sâu trong con hẻm nhỏ thuộc ấp 7, xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thấy có người đến chơi chị mới ngơi tay với việc dọn dẹp món hàng của tiệm tạp hóa. Lớn tuổi nhưng nhìn chị vẫn còn những nét tươi trẻ, nhanh nhẹn.

Cơn đau nhức do thoái hóa đốt sống như giết tôi mỗi ngày

Khi nhắc về bệnh tình, chị Phương thay đổi sắc mặt, bởi những tháng ngày chạy vạy chữa bệnh thoái hóa đốt sống khiến chị quá mệt mỏi, chán chường, nhiều lúc chả thiết gì, bất lực trước tình trạng của mình diễn biến ngày càng nặng. Cầm mớ giấy tờ sổ sách khám bệnh, chị kể: “Do công việc quá nặng nhọc, có lúc kinh tế eo hẹp, tôi phải đi làm phụ hồ vì chồng thất nghiệp, tối về hai tay bị tê nhức không ngủ được. Tôi quá bất lực với chứng thoái hóa của mình".

Đột ngột bị mất ngủ dài ngày do tình trạng đau nhức hành hạ

Tới tháng 6-2015, tự nhiên cổ tê đi, tôi đột ngột không ngủ được”. Đốt sống ngày càng đau nhức, đặc biệt là khi gối đầu cao rất mỏi và nhức, máu không lên được não khiến đầu tôi luôn trong tình trạng âm u và đau nhứ búa bổ, chóng mặt, xây xẩm mặt mày... Cũng từ đó, tính nết của tôi trở nên khác hẳn, cáu gắt, quát tháo vô cớ. Quá lo lắng, tôi đi khám ở bệnh viện Xuyên Á. Bác sĩ chụp X-Quang rồi chẩn đoán chị bị thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống cổ. Rồi chị về nhà, uống 15 ngày thuốc theo chỉ dẫn.

ha thi phuong

“Uống Cốt Thoái Vương giúp đẩy lùi thoái hóa đốt sống, tôi mừng lắm”

Không thể kể hết những cực khổ, chán chường của tôi khi chữa trị

Nói tới đây, chị Phương thở dài: “không thể kể hết được nỗi cực khổ, chán chường của tôi khi tbị tình trạng này. Sau khi uống 15 ngày thuốc, chứng thoái hóa đốt sống không hề có dấu hiệu biến chuyển gì. Quá sót ruột tôi lại tiếp tục tái khám lần 2. Lần này bác sĩ chụp MRI và tiếp tục kê đơn thuốc 15 ngày nữa… Bác sĩ khuyên tôi nên nằm viện điều trị, nhưng do kinh tế eo hẹp và cũng không thể ngưng việc bán tạp hóa vì đó là nguồn sống chính của cả nhà, tôi không thể nằm viện trong thời gian dài được". Rồi ròng rã trong hơn một năm, chị cứ đi đi về về giữa bệnh viện và nhà.

Cơn đau hành hạ, ăn chẳng thấy ngon, sức khỏe lao dốc thảm hại

Thuốc đã uống theo bác sỹ kê đơn, nhưng chẳng có dấu hiệu gì lạc quan, tối đến tôi hầu như không ngủ được vì nhức mỏi, cổ tê rần rần, hai cánh tay không thể co duỗi nổi, cứ phải tỉnh dậy giữa đêm để vảy vảy cho dễ chịu, sức khỏe của tôi ngày một lao dốc thảm hại. “Do cơn đau hành hạ, tôi trở nên hay cáu gắt với tất cả mọi người, ăn uống không thấy ngon mà cũng chẳng tập trung làm được gì ” – chị nói.

Tình cờ xem báo biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương, đã cứu cuộc sống của tôi chỉ sau 2 tháng sử dụng

Trong thời gian này, nghe người quen giới thiệu, chị Phương còn về quê bốc ba thang thuốc Nam uống thử. Có bệnh thì vái tứ phương, uống hết một thang, chị thấy chứng đau nhức vẫn không thuyên giảm, tối ngủ hai chân còn bị chuột rút. Tình cờ, chị đọc báo Đời sống và Pháp luật thấy có bài viết về Cốt Thoái Vương, chị quyết định mua uống thử mong giảm được bệnh. Chị nói, lúc đầu cũng không hi vọng vì đã uống qua nhiều phương thuốc khác rồi, nhưng người nhà động viên chị uống thử xem sao.

"Thật bất ngờ" tôi đã vượt qua được chứng thoái hóa đốt sống- không có gì hạnh phúc bằng mỗi sáng thức dậy cổ không còn đau điếng

Chị tạm ngưng dùng thuốc bác sỹ đã kê, chuyển hẳn sang dùng Cốt Thoái Vương. Giọng chị chuyển sang vui tươi hẳn“Sau khi uống hết vài hộp, tôi bắt đầu thấy các cơn đau giảm bớt. Tối ngủ được vài tiếng, cơm ăn cũng thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là hai chân không còn bị chuột rút nữa”. Qua hai tháng tương đương 12 hộp Cốt Thoái Vương là một liệu trình, chứng thoái hóa đốt sống của tôi ngày càng chuyển biến tích cực, cơn đau nhức không hành hạ tôi nữa, sức khỏe khá tốt, tôi bỗng trở nên vui tươi hơn và chưa bao giờ thấy mình thoải mái đến thế, không có gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng thức dậy cổ không còn đau điếng và hành hạ như những ngày trước. Hai tay co duỗi thoải mái, di chuyển không còn cảm giác nặng nề đau buốt."

Ngừng câu chuyện một lúc, chị đưa chúng tôi xem mấy vỏ hộp Cốt Thoái Vương mà đã dùng hết. Chị giữ vỏ hộp lại để phòng khi có người quen bị giống mình thì giới thiệu cho người ta uống. Chị nói: “Hôm bữa tôi còn mua cho mẹ ở ngoài quê uống thử nữa, vì mẹ cũng bị gai cột sống, đau nhức lắm. Hi vọng mẹ uống sẽ giảm như tôi”. Rồi để chứng minh, chị đi xuống nhà sau rót thêm nước mời chúng tôi. Dáng đi của chị nhẹ nhõm, y như người khỏe mạnh bình thường khiến chúng tôi cũng vui lây.

Hiện tại, tình trạng đã giảm nhiều nên chị tiếp tục công việc bán tạp hóa. Chị nói: “Hồi bị đau, tôi không bưng bê được, cứ cầm vật nặng là tay và cổ đau. Giờ thì thoải mái rồi, không còn ảnh hưởng tới công việc nữa. “Uống Cốt Thoái Vương vừa đỡ tốn tiền hơn so với lúc đi bệnh viện, vừa hiệu quả, tôi mừng lắm. Tôi mong những ai bị như mình cũng biết đến Cốt Thoái Vương để sử dụng. Tôi sẽ kiên trì dùng cho không còn đau nữa” – chị tâm sự.

Khánh Vũ

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 ĐAU LƯNG gần như bất động vì gai cột sống, thoát vị đĩa đệm: Bà Liễu phục hồi sau 2 tháng, chúng ta cùng lắng nghe bà chia sẻ 

 Tôi phát hiện bị thoái hoá cột sống cách đây 10 năm, vô cùng mệt mỏi vì tình trạng này, nhưng chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, tôi đã gần như lấy lại được cuộc sống  

 Khi chuyện trò với chúng tôi, bà Đàm Thị Bé ( ở số 451/17/16 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) rất vui vẻ hoạt bát, không giống với người 

 Ở cái tuổi đã ngoài 80 nhưng cụ Diễn vẫn vô cùng hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Cụ đã từng làm chủ tịch câu lạc bộ dưỡng sinh. Ai cũng thắc mắc tình trạng thoái hóa cột sống của cụ đâu rồi? 

 Anh Nguyễn Văn Mạnh bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng, nhưng anh đã khỏi! 

 Gặp ông Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, trước mặt chúng tôi là một người đàn ông trung niên với dáng vẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn và vui tươi. Ít ai biết rằng, ông đã từng bị những cơn đau do chứng thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, ông đã cải thiện