Chị Nguyễn Thị Mai Trang - Số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bị biến chứng SUY GIÁP sau điều trị CƯỜNG GIÁP BASEDOW. Chị ấy đã vượt qua chỉ sau 2 tháng!

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã từng bị cường giáp Basedow hành hạ suốt mấy năm trời, đến mức bác sỹ phải chỉ định phẫu thuật. Những tưởng sau khi phẫu thuật thì tình trạng của chị sẽ khỏi, trớ trêu thay sau một thời gian không lâu sau đó, chị lại bị biến chứng suy giáp với các triệu chứng mệt mỏi, tóc rụng, da sạm, mất ngủ… May mắn đã đến với chị khi tình cờ chị biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, tình trạng của chị đã được kiểm soát chỉ sau 2 tháng. Mời xem chi tiết chia sẻ của chị ngay sau đây!

-Các triệu chứng của cường giáp Basedow mà chị đã gặp như thế nào?

Chị Mai Trang: Từ năm 19 tuổi, tôi cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Thấy trong người có những hiện tượng lạ như thế, tôi đã đi khám thì được bác sĩ kết luận bị basedow (cường giáp). Khi nghe chẩn đoán vậy, tôi vẫn chưa tin lắm nên đã đi khám ở một cơ sở y tế khác và nhận được kết quả chẩn đoán cũng tương tự như thế.

-Phương pháp điều trị cường giáp Basedow mà bác sĩ chỉ định cho chị là gì?

Chị Mai Trang: Ở cả 2 cơ sở y tế này, các bác sỹ đều yêu cầu tôi nhập viện ngay để tiến hành phẫu thuật, chứ không cho thuốc về uống ngay. Một thời gian sau đó, sau khi đã tham khảo ý kiến của người thân và đúng lúc gặp được bác sỹ ưng ý thì tôi mới quyết định tiến hành mổ.

-Sau phẫu thuật cường giáp Basedow, các triệu chứng của chị có được cải thiện không? Tình trạng của chị có thuyên giảm không?

Chị Mai Trang: Sau khi phẫu thuật, vấn đề của tôi cũng được cải thiện đáng kể. Nhưng cho đến khi sinh con, tôi thấy trong người lại xuất hiện lại những dấu hiệu tương tự như trước: Ăn uống không ngon miệng, ngủ hay giật mình, lúc nằm có cảm giác không thở được phải ngồi dậy, người lúc nào cũng mệt mỏi, chân tay run yếu. Thấy lo lắng, tôi lại đi khám thì được bác sỹ kết luận là bị suy giáp và kê đơn cho thuốc tây về uống. Nhưng tôi uống mãi mà không thấy đỡ, lại mệt hơn, tính tình lúc nào cũng nóng nảy, hay cáu gắt, tóc rụng, mặt sạm, da bủng, miệng hôi.

-Suy giáp ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

Chị Mai Trang: Trong thời gian này, tôi gần như không làm được việc gì. Trước kia, tôi rất chăm chỉ, mọi việc trong nhà từ cơm nước đến chăm lo cho con cái đều một tay tôi lo toan, nhưng lúc bị vấn đề về tuyến giáp thì tôi bỏ bê luôn, việc ăn uống học hành của con cái cũng phó mặc. Nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng, tôi cũng không thiết tha gì nữa vì lúc nào trong người tôi cũng mệt mỏi, không muốn làm gì cả huống chi là chuyện đó. Hàng hóa tôi cũng chẳng muốn bán, có khi khách hỏi thì tôi còn cáu gắt và không muốn trả lời lại.

-Hiện tại, có vẻ như chị đã vui vẻ, hạnh phúc trở lại. Vậy chị đã làm cách nào để đẩy lùi được tình trạng của mình?

Chị Mai Trang: Việc uống thuốc mãi khiến tôi luôn thấy mệt mỏi, tưởng không còn cách gì có thể chữa được, nhưng thật may mắn khi một lần vô tình tôi đã đọc được trên báo thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về tuyến giáp, trong đó có suy giáp. Sau đó, tôi mua về sử dụng thử, không ngờ hiệu quả nhanh hơn tôi tưởng tượng. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, tôi đã thấy có chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra. Các triệu chứng của của suy giáp cứ đỡ dần. Tôi thấy mình khỏe khoắn hơn, nhanh nhẹn hơn, việc nhà bếp núc, bán hàng tôi đều có thể làm lại được như trước kia, ăn ngủ cũng ngon hơn...

Chị Mai trang vui vẻ trở lại sau khi căn bệnh suy giáp của chị đã được cải thiện nhờ sử dụng <b>Ích Giáp Vương</b>

Chị Mai Trang vui vẻ trở lại sau khi tình trạng suy giáp của chị đã được cải thiện nhờ sử dụng Ích Giáp Vương

-Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Phương Thùy

Đặt hàng Ích Giáp Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: những người mắc các rồi loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp...
    • Dùng cho những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Giáp Vương

 Chị Trang bị suy giáp sau phẫu thuật đã tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, kiên trì dùng trong 2 tháng nay thấy triệu chứng giảm đáng kể.  

 anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi cường giáp 

 Anh Tuyển bị bướu nhân tuyến giáp sau khi sử dụng Ích Giáp Vương các triệu chứng đã được cải thiện cổ xẹp xuống đáng kể, giảm kích thước khoảng 1/3 ...