Ông Vũ Đình Ngẫm - Thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Bí kíp giúp ông Ngẫm “tạm biệt” các cơn ho, khó thở đến kiệt sức sau 4 năm ròng rã do mắc bệnh phổi mạn tính là gì?

Chỉ cách đây hơn 1 tháng, ông Vũ Đình Ngẫm (Sinh năm 1957, SĐT 0366619372, thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) trông chỉ còn da bọc xương, ho rút ruột, rút gan, khiến ông phải nhập viện nhiều lần do mắc bệnh phổi mạn tính. Thế nhưng, giờ đây ông đã dứt ho, thở dễ dàng, xách được xô nước bằng thùng sơn nhẹ nhàng mà không cần dùng đến một viên thuốc tây nào. Vậy bí quyết của ông Ngẫm là gì?

Gầy yếu, mệt mỏi, suy sụp vì ho nhiều, khó thở do bệnh phổi mạn tính

Ông Ngẫm năm nay 62 tuổi, từng công tác trong ngành công an cho đến tuổi nghỉ hưu. Từ khi bắt đầu đi làm, ông Ngẫm đã hút thuốc lá và nghiện thuốc nặng trong vòng 35 năm. Trước khi bị bênh ông thường cảm thấy trong người mệt mỏi, khó thở, nhất là khi lên cầu thang. Ông kể: “Tôi đi lên cầu thang là thấy mệt, thở gấp, đi bộ mà cảm giác không khác gì đang chạy. Vì tâm lý chủ quan nên tôi chỉ nghĩ là do mình già yếu rồi”.

Một lần ông Ngẫm sốt cao, tưởng bị cúm thông thường nhưng tiêm mãi không khỏi thì gia đình mới đưa ông lên bệnh viện để khám và được chẩn đoán là bị viêm phổi mạn tính. “Lần đó tôi sốt cao, thở khó, ho nhiều, có tiêm thuốc nhưng mãi không đỡ. Thấy thế, gia đình có đưa tôi lên bệnh viện huyện Bình Giang để khám thì được giới thiệu ra bệnh viện Lao phổi, với lời giải thích là để có được chẩn đoán chính xác hơn. Điều trị tại viện 15 ngày thì tôi được các bác sĩ cho về nhà, người vẫn vô cùng mệt mỏi, không thể tự đi được, phải có người vực, trông không khác gì da bọc xương”.

 

Cơn ho, khó thở ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của ông Ngẫm

Sau đợt điều trị đó, bệnh của ông Ngẫm thuyên giảm một phần, ho đỡ hơn nhưng trong người vẫn rất mệt mỏi. Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì 6 tháng sau bệnh của ông tái phát, ho nặng hơn, người mệt hơn và sụt cân nhanh chóng.

“Tôi ho cả ngày lẫn đêm, lúc nào cũng chỉ nghe tiếng ho sù sụ. Ban đêm tôi ho đến nỗi không ngủ được, đến khi mệt quá thì chợp mắt được một lúc, thế nhưng gần sáng lại là một cơn ho thắt ruột khác xuất hiện, có khi kéo dài gần nửa tiếng”. Ông Ngẫm chia sẻ.

 

Đơn thuốc điều trị bệnh phổi mạn tính giai đoạn 4 của ông Ngẫm

Ban đêm đã như vậy, ban ngày ông cũng phải vật vã với căn bệnh này. Buổi chiều dù rất muốn đi tắm nhưng ông không thể tự kỳ được, tay chân rã rời, cổ họng không khác gì “con mèo hen”, luôn có đờm trong cổ. “Lúc đó tôi ho ra đờm có mủ xanh, không ăn uống được gì nên càng ngày càng sút cân, người chỉ còn da bọc xương. Tôi nghĩ thầm chắc là lần này không qua khỏi nên gọi các con lại bảo: “Khả năng bố không sống được nữa, mua cho bố mấy bộ quần áo để khi chết bố được mặc áo mới”. Ông Ngẫm kể lại với giọng ngậm ngùi.

Hết mệt mỏi vì ho, khó thở vì bệnh viêm phổi mạn tính - “Ánh sáng” đã đến với ông Ngẫm

Ông Ngẫm biết bệnh phổi mạn tính rất khó chữa, điều trị được đến đâu biết đến đó. Nhưng thật may mắn thay trong một lần đi lấy thuốc tại bệnh viện Lao phổi, ông được một người bệnh giới thiệu dùng thử Bảo Phế Vương.

Ông Ngẫm tình cờ biết đến sản phẩm <b>Bảo Phế Vương</b> 

Ông Ngẫm tình cờ biết đến sản phẩm Bảo Phế Vương

 

“Trong một lần đi lấy thuốc ở bệnh viện có anh bạn mách rằng Bảo Phế Vương dùng tốt lắm nên tôi về nhà, tìm hiểu thông tin trên mạng và thấy rất nhiều người dùng sản phẩm này hiệu quả. Đặc biệt, Bảo Phế Vương còn được nhiều chuyên gia đầu ngành khuyên dùng, như chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nên tôi rất tin tưởng” - ông Ngẫm nói.

Sau đó, ông điện ngay lên công ty và đặt mua 1 liệu trình Bảo Phế Vương. Ông dùng Bảo Phế Vương theo chỉ dẫn: Sáng 2 viên, chiều 2 viên, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, đồng thời bỏ hết thuốc tây và thuốc xịt vì dùng nhiều mệt mà ho không giảm. “Tôi dùng sản phẩm sang đến ngày thứ năm thì cổ thông thoáng, không có đờm. Trước ho 10 phần thì nay chỉ còn 3 phần. Dùng Bảo Phế Vương, người tôi không thấy mệt, ăn ngủ khỏe, nói không hụt hơi, cân nặng cũng tăng dần, mặt mũi nhìn đầy đặn hơn”. - ông Ngẫm kể chuyện với giọng rành mạch, không có biểu hiện gì của người mắc bệnh phổi mạn tính nặng.

Hết ho, hết mệt mỏi ông Ngẫm trở về với công việc sinh hoạt hàng ngày. 

Hết ho, hết mệt mỏi ông Ngẫm trở về với công việc sinh hoạt hàng ngày.

Cho đến nay ông Ngẫm đã dùng Bảo Phế Vương được hơn 1 tháng, ông dứt được tất cả các đợt ho, cổ họng hết đờm, thở thông thoáng, đi cầu thang thoải mái, tự tắm rửa, vệ sinh được, người đã có da, có thịt, sắc mặt hồng hào hơn hẳn. “Từ khi tôi uống Bảo Phế Vương thì thấy cổ thông thoáng, tình trạng ho giảm hẳn, cả đêm tôi cũng không ho nhiều, không có đờm và khò khè như trước nữa. Ban ngày tôi cũng chỉ thỉnh thoảng ho húng hắng vài lần, chứ không kéo dài thành cơn đến nửa tiếng như trước đây nữa”.

“Tôi kể câu chuyện của tôi để hy vọng những người không may mắc phải căn bệnh viêm phổi mạn tính đừng bi quan, cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp. Tôi biết nỗi khổ của những ai mắc phải căn bệnh này, vì thế tôi mong họ có thể biết đến và sử dụng Bảo Phế Vương để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả”.

 

Trong quá trình chữa trị, ông chỉ dùng Bảo Phế Vương kết hợp mật ong pha gừng. Mới đi khám lại, kết quả xét nghiệm của ông cho thấy bệnh phổi mạn tính của ông giảm từ độ 4 xuống độ 3. Bây giờ ông lao động được, một mình ông xách xô nước bằng thùng sơn 10kg mà đi nhẹ nhàng. Ông nói: “Bảo Phế Vương đã thực sự cứu sống tôi”.

(Ghi theo lời kể của ông Vũ Đình Ngẫm)

Đặt hàng Bảo Phế Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Người bị khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá 1-5 hộp: 220.000 VNĐ.
  • Giá từ 6 hộp: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Bảo Phế Vương

 Hơn 30 năm đứng trên bục giảng là bấy nhiêu năm bà phải “hít bụi phấn trắng” nên bà từng đối mặt với cơn ho dai dẳng, có lúc ho nặng quá, muốn “đứt hơi”, bà phải ngồi nghỉ ngơi. Tưởng rằng nghỉ hưu thì bệnh sẽ đỡ, nhưng ai ngờ lúc này bệnh đã trở thành mạn tính, kết hợp với tuổi già nên bà càng ho nặng hơn, thở khò khè, khó thở, đặc biệt khi đêm về, ho nhiều tới mức bà không thể ngủ nổi. 

 Chỉ cách đây hơn 1 tháng ông Vũ Đình Ngẫm (Sinh năm 1957, SĐT 0366619372, thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) trông chỉ còn da bọc xương, ho rút ruột, rút gan, phải nhập viện vài lần do mắc bệnh phổi mạn tính. Ho nhiều nên ông không tự đi được, chỉ 5 mét là phải có người dìu, đi xong người thở dốc, muốn tắm cũng không thể tự kỳ.  

 Đó là câu chuyện của cô Lan (50 tuổi), ở phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương. Là một công nhân môi trường nên công việc của cô khá bận rộn và vất vả. Đặc biệt, do thường xuyên hít phải khói bụi, cùng các chất độc hại khiến cô gặp phải tình trạng viêm phổi, gây ho kéo dài, dai dẳng, dẫn đến mất ăn mất ngủ, mệt mỏi thường xuyên.