Cụ Nguyễn Xuân Diễn - Khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Bí quyết đẩy lùi quy luật tuổi già - thoái hóa cột sống!

Ở cái tuổi “xưa nay hiếm”  nhưng cụ Nguyễn Xuân Diễn sinh năm 1930, ở khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ vẫn vô cùng hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Lưng cụ đã còng nhưng mọi người đều công nhận, cụ Diễn khỏe mạnh và “tính thanh niên” so với tuổi. Thế nên, kể mà không được nghe câu chuyện của cụ, chúng tôi không thể hình dung nổi cụ đã từng có giai đoạn bị thoái hóa cột sống hành hạ.

Thoái hóa cột sống – quy luật tự nhiên của tuổi già khó tránh khỏi

Cụ Diễn từng làm chủ tịch câu lạc bộ dưỡng sinh, chủ tịch hội thơ và bây giờ là chủ tịch hội nuôi thỏ ở huyện. Cụ bảo, trước đây, ơn trời cho mình cái sức khỏe, nên phải đến hơn 25 năm cụ không hề biết đến bệnh viện dù cụ có con làm ở bệnh viện lớn của tỉnh. Thế nhưng, cụ Diễn cũng không tránh khỏi những quy luật lão hóa tự nhiên của tuổi già.

Khoảng 10 năm trở lại đây, cụ Diễn bắt đầu cảm thấy đau mỏi lưng. Lúc đầu, những dấu hiệu rất mờ nhạt nên cụ chủ quan không để ý, cho đến 5-6 năm nay, mức độ đau mỏi tăng dần. Đến lúc này, cụ bắt đầu thực hiện các bài đứng tập, cúi người rồi vỗ lưng cho bớt đau, tuy nhiên cụ cảm thấy nếu làm việc gì đó trong thời gian dài hoặc nặng nhọc chút là lưng lại đau. Dù không đi khám, nhưng cụ Diễn biết bệnh của mình là do tuổi già, không thể tránh khỏi, đó chính là thoái hóa cột sống thắt lưng.

Dù biết là thế nhưng với bản tính là người chăm chỉ, năng hoạt động nên cụ không chịu ngồi yên 1 chỗ, cụ nói: “Tôi cứ xách hai xô nước nặng là lưng lại bị đau. Đi bộ khoảng 200m, tôi đã phải dừng lại ngồi nghỉ ngơi và đấm lưng”. Cụ đã từng nghĩ, có lẽ phải chấp nhận như vậy vì đây là tình trạng chung của tuổi già!

Đẩy lùi quy luật tuổi già – thoái hóa cột sống nhờ uống Cốt Thoái Vương

Thật là tình cờ và may mắn, trong một lần nghe thông tin trên ti vi về sản phẩm thực phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm mang tên Cốt Thoái Vương. Cụ liền tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì được biết đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, rất an toàn khi sử dụng lâu dài và đã có rất nhiều người cao tuổi dùng, cho hiệu quả cải thiện bệnh thoái hóa cột sống rất tốt.

Vì vậy, cụ quyết định mua Cốt Thoái Vương về uống. Cụ nói: “Sau khi uống 4 - 5 hộp Cốt Thoái Vương với liều sáng 3 viên, chiều 2 viên, tôi thấy người khác hẳn. Trước kia chỉ làm việc được một tiếng thì đã đau mỏi lưng, nhưng bây giờ làm liên tục 2 - 3 tiếng không vấn đề gì, dai sức hơn nhiều. Uống Cốt Thoái Vương, tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào nên rất tin tưởng vào sản phẩm.”

Đã sử dụng và cảm nhận thấy những hiệu quả khả quan mà Cốt Thoái Vương đã mang đến cho mình, cụ đã viết thư tới nhà sản xuất gửi lời cảm ơn và gửi tới những câu thơ rất ý nghĩa:

"Cốt Thoái Vương hay Thần Dược Vương

Cứu tinh những cột sống đáng thương

Tôi mới uống được liền 4 hộp

Cột sống như khỏe đến phi thường..."

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng <b>Cốt Thoái Vương</b>

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng Cốt Thoái Vương

Cụ cho rằng, với một sản phẩm tốt như Cốt Thoái Vương cần được phổ biến rộng rãi cho cộng đồng, nhất là những người cao tuổi. Vì vậy, cụ vẫn thường xuyên chia sẻ câu chuyện chữa đau mỏi lưng của mình để mọi người biết và áp dụng.

Bên cạnh đó, cụ Diễn cũng cho biết, vui vẻ, lạc quan chính là “bài thuốc” giúp cụ khỏe mạnh, minh mẫn tới giờ. Đó không chỉ là bài thuốc chữa bệnh xương khớp mà còn với cả các bệnh lý khác nữa. Giờ đây, không chỉ chăm lo vườn tược, trồng rau, nuôi thỏ, cụ còn làm thơ, viết truyện ngắn, tham gia nhiều nhóm hội ở địa phương như hội thơ, hội nuôi thỏ, hội hưu trí, câu lạc bộ dưỡng sinh…nên cuộc sống tuổi già của cụ thêm phần ý nghĩa hơn.

Khánh Vũ

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 Khổ sở vì hơn mười năm nay bị chứng thoái hóa đốt sống hành hạ, giờ đây tôi vui và thoải mái khi việc đi lại, ăn ngủ bình thường, thậm chí tôi còn làm việc nặng mà lưng không còn đau chút nào”, ông Nguyễn Văn Nghiệp (SN 1968, địa chỉ thôn Can Bi 4, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – SĐT: 0359.353.367) hồ hởi kể với bạn bè khi được hỏi về sự hồi phục thần kỳ của mình. 

 Ông Quân bị thoái hóa cột sống đã hơn 10 năm, đi, đứng, nằm đều đau. Nhưng chỉ sau 2 tháng uống Cốt Thoái Vương, ông đã cải thiện. 

 Ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0355582223) là một trong số những người từng “suy sụp” vì những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra. Nhưng thật may mắn, ông đã tìm được sản phẩm phù hợp giúp vượt qua các cơn đau, tình trạng bệnh cũng cải thiện 90% chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương. 

 Bà Thiện bị đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, vậy mà sau khi uống Cốt Thoái Vương tình hình cải thiện. 

 Bà Đàm Thị Bé đã từng bị hành hạ bởi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa...nhưng nhờ uống Cốt Thoái Vương, bà đã khỏi hẳn đau lưng 

 Ông Nguyễn Văn Thường (SN 1965, trú tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương – SĐT: 0394.559.756) cho rằng bản thân vô cùng may mắn khi bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4/5, phình đĩa đệm có chỉ định phải mổ nhưng nhờ dùng Cốt Thoái Vương mà tới nay ông đã cải thiện đến 90%.