Cụ Nguyễn Xuân Diễn - Khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Bí quyết đẩy lùi quy luật tuổi già - thoái hóa cột sống!

Ở cái tuổi “xưa nay hiếm”  nhưng cụ Nguyễn Xuân Diễn sinh năm 1930, ở khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ vẫn vô cùng hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Lưng cụ đã còng nhưng mọi người đều công nhận, cụ Diễn khỏe mạnh và “tính thanh niên” so với tuổi. Thế nên, kể mà không được nghe câu chuyện của cụ, chúng tôi không thể hình dung nổi cụ đã từng có giai đoạn bị thoái hóa cột sống hành hạ.

Thoái hóa cột sống – quy luật tự nhiên của tuổi già khó tránh khỏi

Cụ Diễn từng làm chủ tịch câu lạc bộ dưỡng sinh, chủ tịch hội thơ và bây giờ là chủ tịch hội nuôi thỏ ở huyện. Cụ bảo, trước đây, ơn trời cho mình cái sức khỏe, nên phải đến hơn 25 năm cụ không hề biết đến bệnh viện dù cụ có con làm ở bệnh viện lớn của tỉnh. Thế nhưng, cụ Diễn cũng không tránh khỏi những quy luật lão hóa tự nhiên của tuổi già.

Khoảng 10 năm trở lại đây, cụ Diễn bắt đầu cảm thấy đau mỏi lưng. Lúc đầu, những dấu hiệu rất mờ nhạt nên cụ chủ quan không để ý, cho đến 5-6 năm nay, mức độ đau mỏi tăng dần. Đến lúc này, cụ bắt đầu thực hiện các bài đứng tập, cúi người rồi vỗ lưng cho bớt đau, tuy nhiên cụ cảm thấy nếu làm việc gì đó trong thời gian dài hoặc nặng nhọc chút là lưng lại đau. Dù không đi khám, nhưng cụ Diễn biết bệnh của mình là do tuổi già, không thể tránh khỏi, đó chính là thoái hóa cột sống thắt lưng.

Dù biết là thế nhưng với bản tính là người chăm chỉ, năng hoạt động nên cụ không chịu ngồi yên 1 chỗ, cụ nói: “Tôi cứ xách hai xô nước nặng là lưng lại bị đau. Đi bộ khoảng 200m, tôi đã phải dừng lại ngồi nghỉ ngơi và đấm lưng”. Cụ đã từng nghĩ, có lẽ phải chấp nhận như vậy vì đây là tình trạng chung của tuổi già!

Đẩy lùi quy luật tuổi già – thoái hóa cột sống nhờ uống Cốt Thoái Vương

Thật là tình cờ và may mắn, trong một lần nghe thông tin trên ti vi về sản phẩm thực phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm mang tên Cốt Thoái Vương. Cụ liền tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì được biết đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, rất an toàn khi sử dụng lâu dài và đã có rất nhiều người cao tuổi dùng, cho hiệu quả cải thiện bệnh thoái hóa cột sống rất tốt.

Vì vậy, cụ quyết định mua Cốt Thoái Vương về uống. Cụ nói: “Sau khi uống 4 - 5 hộp Cốt Thoái Vương với liều sáng 3 viên, chiều 2 viên, tôi thấy người khác hẳn. Trước kia chỉ làm việc được một tiếng thì đã đau mỏi lưng, nhưng bây giờ làm liên tục 2 - 3 tiếng không vấn đề gì, dai sức hơn nhiều. Uống Cốt Thoái Vương, tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào nên rất tin tưởng vào sản phẩm.”

Đã sử dụng và cảm nhận thấy những hiệu quả khả quan mà Cốt Thoái Vương đã mang đến cho mình, cụ đã viết thư tới nhà sản xuất gửi lời cảm ơn và gửi tới những câu thơ rất ý nghĩa:

"Cốt Thoái Vương hay Thần Dược Vương

Cứu tinh những cột sống đáng thương

Tôi mới uống được liền 4 hộp

Cột sống như khỏe đến phi thường..."

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng <b>Cốt Thoái Vương</b>

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng Cốt Thoái Vương

Cụ cho rằng, với một sản phẩm tốt như Cốt Thoái Vương cần được phổ biến rộng rãi cho cộng đồng, nhất là những người cao tuổi. Vì vậy, cụ vẫn thường xuyên chia sẻ câu chuyện chữa đau mỏi lưng của mình để mọi người biết và áp dụng.

Bên cạnh đó, cụ Diễn cũng cho biết, vui vẻ, lạc quan chính là “bài thuốc” giúp cụ khỏe mạnh, minh mẫn tới giờ. Đó không chỉ là bài thuốc chữa bệnh xương khớp mà còn với cả các bệnh lý khác nữa. Giờ đây, không chỉ chăm lo vườn tược, trồng rau, nuôi thỏ, cụ còn làm thơ, viết truyện ngắn, tham gia nhiều nhóm hội ở địa phương như hội thơ, hội nuôi thỏ, hội hưu trí, câu lạc bộ dưỡng sinh…nên cuộc sống tuổi già của cụ thêm phần ý nghĩa hơn.

Khánh Vũ

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 Anh Chiến bị thoát vị đĩa đệm đã từng phẫu thuật 1 lần, vậy nhưng sau gần 20 năm lại tái phát. Anh lo lắng không biết phải điều trị như thế nào thì may mắn 

 Từng bị chứng đau lưng hành hạ. Những cơn đau khiến anh cảm giác như có con dao chọc vào xương thịt, đau buốt. Thật may là anh đã cải thiện 

 Ông Châu An đã từng bị thoát vị đĩa đệm hành hạ khiến đi lại khó khăn, không ngồi được, rất khó chịu. Nhưng chỉ với 6 hộp Cốt Thoái Vương, bệnh giảm hẳn. 

 Ông Nguyễn Trọng Hạnh (Sinh năm 1937, trú tại xóm 4, Hồng Long, Nam Đàn, Nghệ An - SĐT: 0329.248.436) cũng gặp phải hoàn cảnh trớ trêu như vậy. “10 năm nay, tôi bị chứng thoái hóa cột sống hành hạ, người quắt queo mệt mỏi vô cùng. Nếu chưa tìm được phương pháp chữa trị thích hợp, chắc giờ tôi nằm liệt một chỗ rồi chứ không thể đi lại được như thế này đâu. Bạn bè đến thăm ai cũng mừng cho tôi”. 

 Cụ bà bị đau lưng, gần bất động vì thoát vị đĩa đệm, 10 ngày sau các con vui sướng: “Ô, mẹ đi được rồi!”. Lắng nghe câu chuyện của bà ở đây! 

 Tôi đã từng bị thoát vị đĩa đệm hành hạ đến mức phải nghỉ làm, không thể đi lại bình thường được. Thật may mắn biết đến Cốt Thoái Vương, tôi đã cải thiện.