Cụ Nguyễn Xuân Diễn - Khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Bí quyết đẩy lùi quy luật tuổi già - thoái hóa cột sống!

Ở cái tuổi “xưa nay hiếm”  nhưng cụ Nguyễn Xuân Diễn sinh năm 1930, ở khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, Phú Thọ vẫn vô cùng hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Lưng cụ đã còng nhưng mọi người đều công nhận, cụ Diễn khỏe mạnh và “tính thanh niên” so với tuổi. Thế nên, kể mà không được nghe câu chuyện của cụ, chúng tôi không thể hình dung nổi cụ đã từng có giai đoạn bị thoái hóa cột sống hành hạ.

Thoái hóa cột sống – quy luật tự nhiên của tuổi già khó tránh khỏi

Cụ Diễn từng làm chủ tịch câu lạc bộ dưỡng sinh, chủ tịch hội thơ và bây giờ là chủ tịch hội nuôi thỏ ở huyện. Cụ bảo, trước đây, ơn trời cho mình cái sức khỏe, nên phải đến hơn 25 năm cụ không hề biết đến bệnh viện dù cụ có con làm ở bệnh viện lớn của tỉnh. Thế nhưng, cụ Diễn cũng không tránh khỏi những quy luật lão hóa tự nhiên của tuổi già.

Khoảng 10 năm trở lại đây, cụ Diễn bắt đầu cảm thấy đau mỏi lưng. Lúc đầu, những dấu hiệu rất mờ nhạt nên cụ chủ quan không để ý, cho đến 5-6 năm nay, mức độ đau mỏi tăng dần. Đến lúc này, cụ bắt đầu thực hiện các bài đứng tập, cúi người rồi vỗ lưng cho bớt đau, tuy nhiên cụ cảm thấy nếu làm việc gì đó trong thời gian dài hoặc nặng nhọc chút là lưng lại đau. Dù không đi khám, nhưng cụ Diễn biết bệnh của mình là do tuổi già, không thể tránh khỏi, đó chính là thoái hóa cột sống thắt lưng.

Dù biết là thế nhưng với bản tính là người chăm chỉ, năng hoạt động nên cụ không chịu ngồi yên 1 chỗ, cụ nói: “Tôi cứ xách hai xô nước nặng là lưng lại bị đau. Đi bộ khoảng 200m, tôi đã phải dừng lại ngồi nghỉ ngơi và đấm lưng”. Cụ đã từng nghĩ, có lẽ phải chấp nhận như vậy vì đây là tình trạng chung của tuổi già!

Đẩy lùi quy luật tuổi già – thoái hóa cột sống nhờ uống Cốt Thoái Vương

Thật là tình cờ và may mắn, trong một lần nghe thông tin trên ti vi về sản phẩm thực phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm mang tên Cốt Thoái Vương. Cụ liền tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì được biết đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, rất an toàn khi sử dụng lâu dài và đã có rất nhiều người cao tuổi dùng, cho hiệu quả cải thiện bệnh thoái hóa cột sống rất tốt.

Vì vậy, cụ quyết định mua Cốt Thoái Vương về uống. Cụ nói: “Sau khi uống 4 - 5 hộp Cốt Thoái Vương với liều sáng 3 viên, chiều 2 viên, tôi thấy người khác hẳn. Trước kia chỉ làm việc được một tiếng thì đã đau mỏi lưng, nhưng bây giờ làm liên tục 2 - 3 tiếng không vấn đề gì, dai sức hơn nhiều. Uống Cốt Thoái Vương, tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào nên rất tin tưởng vào sản phẩm.”

Đã sử dụng và cảm nhận thấy những hiệu quả khả quan mà Cốt Thoái Vương đã mang đến cho mình, cụ đã viết thư tới nhà sản xuất gửi lời cảm ơn và gửi tới những câu thơ rất ý nghĩa:

"Cốt Thoái Vương hay Thần Dược Vương

Cứu tinh những cột sống đáng thương

Tôi mới uống được liền 4 hộp

Cột sống như khỏe đến phi thường..."

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng <b>Cốt Thoái Vương</b>

Cụ Nguyễn Xuân Diễn và bức thư chia sẻ về việc sử dụng Cốt Thoái Vương

Cụ cho rằng, với một sản phẩm tốt như Cốt Thoái Vương cần được phổ biến rộng rãi cho cộng đồng, nhất là những người cao tuổi. Vì vậy, cụ vẫn thường xuyên chia sẻ câu chuyện chữa đau mỏi lưng của mình để mọi người biết và áp dụng.

Bên cạnh đó, cụ Diễn cũng cho biết, vui vẻ, lạc quan chính là “bài thuốc” giúp cụ khỏe mạnh, minh mẫn tới giờ. Đó không chỉ là bài thuốc chữa bệnh xương khớp mà còn với cả các bệnh lý khác nữa. Giờ đây, không chỉ chăm lo vườn tược, trồng rau, nuôi thỏ, cụ còn làm thơ, viết truyện ngắn, tham gia nhiều nhóm hội ở địa phương như hội thơ, hội nuôi thỏ, hội hưu trí, câu lạc bộ dưỡng sinh…nên cuộc sống tuổi già của cụ thêm phần ý nghĩa hơn.

Khánh Vũ

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 Tôi tên là Trần Thị Tuyết, sinh năm 1956 tại thôn Tô Hải, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình – SĐT: 0392669745. Khi bước vào cái tuổi gần 65, có những ngày tôi phải chịu những cơn đau lưng không thở nổi, như có gai đâm trong cột sống, còn chân không cử động được, cảm thấy cuộc sống bế tắc. Tôi đã không còn hy vọng gì cho tới ngày tìm được Cốt Thoái Vương, niềm vui như trở lại. 

 Anh Nguyễn Văn Mạnh bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng, nhưng anh đã khỏi! 

 Ngày nào cũng như ngày nào, chị Cao Thị Huyên cũng dậy sớm, sắp xếp các công việc nhà để chuẩn bị đi làm. Là công nhân cạo mủ cao su, chủ quan rằng mình có sức khỏe trời cho nên bao nhiêu năm nay chị luôn xách những thùng mủ rất nặng. Kết quả là chứng thoát vị đĩa đệm đã tìm tới lúc nào không hay. Những lúc đau nặng, chị phải nằm viện, tưởng chừng như không thể đi lại, làm việc được nữa. 

 Cụ bà bị đau lưng, gần bất động vì thoát vị đĩa đệm, 10 ngày sau các con vui sướng: “Ô, mẹ đi được rồi!”. Lắng nghe câu chuyện của bà ở đây! 

 Bà Thiện bị đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, vậy mà sau khi uống Cốt Thoái Vương tình hình cải thiện. 

 Cụ bà bị đau lưng, gần bất động vì thoát vị đĩa đệm, 10 ngày sau các con vui sướng: “Ô, mẹ đi được rồi!”. Lắng nghe câu chuyện của bà ở đây!