Ông Đoàn Đình Quỳnh - Số nhà 132 Tuệ Tĩnh, P. Hà Huy Tập, TP Vinh

Bí quyết giảm đau gút trong suốt 20 năm chỉ sau 2 tháng!

Vào một ngày đẹp trời, trong căn nhà khang trang, không gian thoáng mát với hòn Non Bộ và vườn cây cảnh rộng rãi, ông Đoàn Đình Quỳnh – Nguyên Trưởng ban Khoa giáo tỉnh Nghệ An trú tại số nhà 132 Tuệ Tĩnh, P. Hà Huy Tập, TP Vinh đón chúng tôi với dáng vẻ hoạt bát của một người vừa “đánh bại” được những cơn gút cấp “hỏi thăm” suốt 20 năm trời.

Nỗi ám ảnh của người đàn ông bị những cơn đau gút hành hạ

Qua thời gian trò chuyện làm quen, ông Quỳnh chia sẻ: “Tôi bị gút từ năm 1984, thời gian đầu mới bị bệnh gút, tôi không thực hiện chế độ ăn kiêng nên các cơn gút cấp xảy ra thường xuyên, định kỳ mỗi tháng một lần, hoặc ngay sau khi tôi ăn một bữa giàu đạm”.

Thấm thoát hơn chục năm trời, ông Quỳnh không thể thoát được sự “tấn công” của các cơn đau gút. Nhớ lại quãng thời gian đó, vầng trán nhăn lại ông tâm sự thêm: “Đau gút kinh khủng lắm, tấy buốt ở ngón chân cái, đặc biệt là vào ban đêm, khiến tôi không ngủ được”.

Ông cũng cho biết, thời gian gần đây ông có đi khám tại bệnh viện tỉnh và được kê cho dùng colchicin để cắt ngay cơn đau. Tuy nhiên, cơn đau này ngưng lại thì cứ như theo lộ trình định trước, những cơn gút cấp kế tiếp lại lần lượt ghé thăm ông với mức độ ngày một dày lên.

tinh-trang-benh-gout-cua-bac-quynh-cai-thien-sau-khi-dung-hoang-thong-phong

Ông Quỳnh chia sẻ về quãng thời gian bị bệnh gút của mình

Đồng thời, vốn có tiền sử bị bệnh viêm loét dạ dày, việc dùng colchicin lâu ngày đã khiến dạ dày của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng và sau đó còn bị mắc viêm tụy. Chính vì nguyên nhân đó, ông Quỳnh đã luôn trăn trở tìm cho mình một phương pháp vừa giúp hạn chế cơn đau gút, vừa không ảnh hưởng tới dạ dày!

Đẩy lùi các cơn đau gút nhờ sản phẩm thảo dược

Không phụ công tìm tòi, may mắn đã đến với ông khi đọc được bài báo viết về sản phẩm Hoàng Thống Phong có nguồn gốc từ thảo dược rất hiệu quả cho người bị gút. Niềm hy vọng giải tỏa nỗi trăn trở về đau gút của ông được thắp lên. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, ông được biết đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng giúp giảm axit uric máu, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa cơn gút cấp. Đặc biệt, sản phẩm này rất an toàn, do vậy ông sẽ không phải lo lắng về căn bệnh đau dạ dày của mình. Không ngần ngại, ông mua Hoàng Thống Phong về dùng. Thật không phụ lòng mong mỏi của ông: “Sau khi dùng hết hộp thứ 8, tôi thấy rõ rệt các cơn gút cấp đã giảm hẳn. Nếu trước đây có đợt một tháng đau một lần, thì trong suốt thời gian dùng Hoàng Thống Phong cho tới nay, tôi chỉ gặp một cơn gút cấp, với mức độ đau rất nhẹ chứ không dữ dội như trước nữa. Mặt khác, tôi cảm thấy ăn tốt, ngủ ngon, người khỏe mạnh và tinh thần thoải mái”.

May mắn biết đến Hoàng Thống Phong mà ông Quỳnh đã cải thiện được cơn đau gút

Hiện tại, bên cạnh việc duy trì uống Hoàng Thống Phong hàng ngày, ông Quỳnh còn thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và áp dụng các bài tập thể dục nhẹ nhàng để tránh xa các cơn gút cấp, tìm lại cho mình niềm vui trong cuộc sống. 

Chia tay người đàn ông với dáng vẻ hoạt bát ấy, chúng tôi cũng cảm thấy vui lây niềm vui của ông khi đã tìm được cho mình biện pháp sống chung hòa bình với đau gút.

Trà Mi.

Ghi theo lời kể của bệnh nhân.

Đặt hàng Hoàng Thống Phong

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho người mắc bệnh gout cấp, mạn, acid uric máu cao.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 lọ tích điểm tặng 01 lọ.
  • Giá: 220.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua