Bà Phùng Thị Năm - Số 48, hẻm Pi Năng Tắc, Ama JHao phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cải thiện chứng mất ngủ triền miên suốt 30 năm chỉ nhờ thảo dược quý

Chứng mất ngủ tuy không hiếm gặp trong xã hội hiện đại, nhưng đối với bà Phùng Thị Năm, 62 tuổi ở ở số 48, hẻm Pi Năng Tắc, Ama JHao phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng. 30 năm bị mất ngủ hành hạ, bà Năm tưởng chừng mình không thể qua nỗi. Cuộc đời của bà chỉ thay đổi khi biết đến thảo dược Kim Thần Khang.

Đã làm nhiều cách vẫn không thoát khỏi tình trạng mất ngủ

Khác với những gì chúng tôi tưởng tượng về một người phụ nữ già nua, tiều tụy hốc hác vì bị mất ngủ hành hạ nhiều năm. Bà Năm ra đón chúng tôi với dáng vẻ nhanh nhẹn, khỏe mạnh, nụ cười vui tươi như chưa bao giờ bị bệnh.

Bà bắt đầu kể lại câu chuyện của mình: “Cách đây khoảng 30 năm tôi đã bắt đầu bị mất ngủ. Hầu như chẳng đêm nào tôi ngủ ngon giấc, ngủ hay chập chờn, chỉ cần một tiếng động nhẹ là đã đánh thức tôi dậy, sáng ra thì mệt mỏi, ngáp ngắn, ngáp dài. Người cứ bần thần, bứt rứt, chân tay tê nhức. Tôi cũng đi nhiều khám nhiều nhưng không tìm được nguyên nhân của những biểu hiện kỳ lạ này”. Có bệnh thì vái tứ phương, bà Năm vẫn kiên trì đi tìm phương thuốc điều trị cho mình nghe ai nói có bài thuốc gì hay, hay món ăn giúp ngủ ngon bà đều áp dụng. Bà còn uống cả cao trăn, mua cả con ngựa về nấu cao nhưng đâu lại vào đấy. Sau này khi kinh tế gia đình khấm khá hơn, bà đi du lịch ở Singapore, Thái Lan, Trung Quốc đồng thời kết hợp chữa mất ngủ nhưng vẫn không thuyên giảm. “Các bác sĩ cho toa thuốc uống, truyền đạm, tiêm nhiều loại thuốc để ngủ ngon hơn, nhưng chỉ có tác dụng tại thời điểm đó chứ không được lâu dài. “Tôi gầy gò, sụt cân, da sạm. Lúc gầy nhất tôi chỉ còn 41kg, đi ra đường không ai nhận ra” – Bà Năm nói. 

Bà năm sau 30 năm bị mất ngủ giờ sức khỏe đã phục hồi 

Bà Năm vui vẻ kể lại những ngày tháng gian khổ bị chứng mất ngủ hành hạ

 Chứng mất ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bà Năm: “Ngoài triệu chứng người bứt rứt, không ngủ được, đêm nào cũng thức trắng, tôi còn bị đầu óc quay cuồng, nhiều lúc chỉ muốn chết. Có khi tai tôi bị ù đi, như thấy tiếng trống lục bục trong tai, không nghe rõ gì cả. Cách đây nửa năm, tự nhiên sáng ngủ dậy tôi bị tê nửa người, đau nhức, tay chân không nhấc lên được. Bác sĩ nói tôi bị tổn thương dây thần kinh nên phải đi châm cứu liên tục một tháng, nhưng vẫn không thuyên giảm nhiều”. Bà Năm không còn niềm tin vào cuộc sống, đã có những lúc bà tuyệt vọng từng nghĩ muốn chết đi cho xong.

Cải thiện mất ngủ, niềm vui trở lại chỉ nhờ uống Kim Thần Khang

 Một lần tình cờ, bà Năm lên mạng internet tìm hiểu thông tin và gõ từ khóa “đau dây thần kinh chữa bằng gì” thì thấy một số bài viết về sản phẩm có tên Kim Thần Khang. Tiếp tục tìm hiểu thì được biết Kim Thần Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp cải thiện chứng mất ngủ, đau đầu, đau dây thần kinh…  giống với tình trạng của mình, bà Năm không ngần ngại mua ngay 6 hộp về uống. Bà uống đúng theo hướng dẫn, mỗi ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần sáng và tôi. Uống chừng khoảng 1 tháng, bà bắt đầu nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, chứng mất ngủ dần được cải thiện. Trung bình mỗi đêm bà ngủ được ít nhất 6 tiếng, có đêm ngủ đến 8-9 tiếng, giấc ngủ sâu. “Thời gian trước chỉ cần đang nằm thiêm thiếp, mà nhà dưới rơi cái muỗng là tôi giật mình không ngủ được nữa. Giờ thì ai gây tiếng động lớn lúc tôi ngủ, chắc tôi cũng không hay biết” – bà mừng rỡ nói. 

 Tính đến nay, bà Năm đã sử dụng Kim Thần Khang được 5 tháng và cũng không cần uống các loại thuốc khác nữa. Bà chia sẻ thêm: “Chứng đau nửa người của tôi giờ cũng gần khỏi hoàn toàn rồi. Ngày trước, tôi phải đi châm cứu hằng tháng, lên giường châm cứu là run hết người, còn sợ bị liệt. Nhưng bây giờ tôi không còn phải châm cứu nữa. Đầu tôi không còn bị đau, cũng hết hẳn hoa mắt, choáng váng. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, chỉ có vài tháng mà tôi đã tăng lên được 55kg, da dẻ hồng hào tươi trẻ hẳn ra. Từ ngày dùng Kim Thần Khang

Giờ đây, cuộc sống của bà đã thực sự quay trở lại, bà xem Kim Thần Khang như là bảo bối cứu cánh cho cuộc đời mình. Thấy ai bị mất ngủ, đau đầu, bà đều chia sẻ kinh nghiệm dùng sản phẩm này với mong muốn mọi người biết đến sản phẩm và mau chóng lấy lại giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt như mình.

Mong rằng câu chuyện của bà Năm sẽ lan tỏa đến nhiều người, giúp họ có thêm một sự lựa chọn hiệu quả giúp đẩy lùi chứng mất ngủ.  

Thúy Minh

Đặt hàng Kim Thần Khang

1Đối tượng sử dụng
    • Những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rồi loạn lo âu (nghĩ mình có bệnh), trầm cảm, đau nhức mình mẩy, bồn chồn, đánh trống ngực.
    • Người cần nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh như những người làm việc lao động trí óc căng thẳng: học sinh sinh viên ôn thi; những người lao động trí óc nhiều, làm việc tĩnh tại, ít vận động.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Kim Thần Khang

 Lo sợ mọi thứ, sợ nghe điện thoại, sợ phải nói chuyện, sợ đám đông, đêm không ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, ngày không ăn, ăn vào thì ói 

 Từng sống trong lo âu, sợ hãi suốt từ đầu năm 2018, đến nay chị Nguyễn Thị Thúy Hồng (sinh năm 1969, nhà số 08 ấp Thái Hòa 2, khu dân cư 6, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai- SĐT 0377313658) vẫn không ngờ rằng, mình đã thoát khỏi bệnh chỉ trong thời gian ngắn. Mọi chuyện ngỡ như câu chuyện cổ tích giữa đời thực. 

 Ông phúc điều trị suy nhược thần kinh ròng rã 2 năm trời bằng đủ mọi cách nhưng không khỏi. Cho đến khi ông uống Kim Thần Khang thì bệnh mới được đẩy lùi 

 Sau một loạt cú sốc liên hoàn trong cuộc sống, từ một người phụ nữ vui vẻ, yêu đời bỗng chốc chị Nguyễn Thị Thu Hồng (sinh năm 1977, ở 196A/11 ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long- SĐT: 0772 205 882) rơi vào rối loạn lo âu, trầm cảm, sống khép mình, không muốn tiếp xúc với ai. Sau 4 năm sống khổ sở vì bệnh, nhờ thảo dược thiên nhiên mà chị Hồng đã vui vẻ trở lại. Đặc biệt, 

 Suốt 2 năm trời bị rối loạn thần kinh thực vật, anh Vinh dường như bị đẩy vào tột cùng của bế tắc. Vậy nhưng sau 2 tuần dùng thảo dược, tình hình đã khác 

 Chị Hoa, chị Niên, chị anh Vinh là 3 trường hợp bệnh nhân đã đẩy lùi thành công căn bệnh rối loạn lo âu, mất ngủ triền miên. Hãy xem chia sẽ của họ