Bà Nguyễn Thị Kim Bình - Số 124, ngõ 1/62/23, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
Chitosan - Phát hiện mới giúp đánh bay vẩy nến, xem ngay đừng bỏ lỡ!
Bà Bình chia sẻ: “Tôi bị vẩy nến hành hạ suốt hơn 20 năm qua. Năm 2013, bệnh của tôi phát ra rất nặng. Hôm đầu vẩy nến chỉ bằng hạt ngô, nhưng hôm sau lại to hơn và lan ra ghê lắm. Bị ở đâu là ngứa ở đó, còn khiến tôi rụng tóc nữa.
Thật không ngờ, nhờ áp dụng phương pháp “trong uống- ngoài bôi” đúng cách, chỉ sau 4 tháng, tôi đã gần như đã khỏi hẳn. Tôi uống Kim Miễn Khang ngày 4 viên từ tháng 12/2013. Uống hết 2 tháng đầu, tôi thấy bệnh chưa đỡ nhiều lắm. Tôi kiên trì uống đến tháng thứ 3, vẩy nến dần biến mất. Cuối tháng 3/2014, qua báo chí, tôi biết đến kem thảo dược Explaq chuyên trị vẩy nến, nên quyết định mua về bôi kết hợp ngày 2 lần sáng và tối, giảm Kim Miễn Khang xuống 3 viên/ngày. Cứ như vậy, những nốt mẩn trên tay, chân lặn sạch, tôi rất mừng. Sau đó, tôi quyết định duy trì ngày 1 viên Kim Miễn Khang và bôi kem Explaq thường xuyên. Đến nay, những chỗ mọc vẩy dù dày hay mỏng đều đã hết, trên đầu chỉ còn vài nốt. Da tôi giờ láng bóng, không còn vết thâm”.
Tôi thấy vẩy nến hay tái phát vào mùa khô, nên người bệnh cần kiên trì trong điều trị. Suốt những năm đằng đẵng bị vẩy nến đeo đuổi, tôi thường phải mặc áo dài tay thì đến nay, tôi đã có thể tự tin mặc áo cộc tay”
Anh Trí
Đặt hàng Explaq
Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Explaq


Mắc vẩy nến hơn 15 năm, bác Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) gần như chưa có một


Mắc vẩy nến từ năm 1995, ai mách gì chữa nấy nhưng bà Nguyễn Thị Kim Bình, 65 tuổi (trú tại 124 ngách 1/62/23 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫ