Ông Nguyễn Hữu Vĩnh - Số 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng - Hồi phục suy thận độ 2 nhờ cách cực hay!

Ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) may mắn biết đến 1 loại thảo dược quý, không chỉ giúp giảm nhanh chỉ số creatinine đưa về ngưỡng an toàn mà còn giúp ông như một lần nữa trở lại cuộc sống đầy tươi vui và khỏe mạnh. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết cải thiện sức khỏe của ông Vĩnh qua bài viết sau đây nhé!

Căn cứ vào creatinine, bạn sẽ xác định được mình đang ở suy thận giai đoạn nào. Song song với đó, họ luôn tìm cách hỗ trợ điều trị để giúp làm giảm nồng độ creatinine về ngưỡng an toàn, góp phần giúp giảm độ suy thận của mình, từ đó giảm dần các triệu chứng phù, mệt mỏi, buồn nôn, khó chịu mà suy thận gây ra. 

Hoang mang, sợ hãi vô cùng khi nhận tin suy thận cuối độ 2

Ông Vĩnh tuy mới 61 tuổi nhưng đã mang trong mình rất nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm như như viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, tăng huyết áp, hạ kali máu,… Bị tăng huyết áp suốt 15 năm từ năm 1992 đến năm 2007 kết hợp với cả tình trạng hạ kali máu đã khiến ông bị liệt cả 2 chân, cứ 2 năm lại bị liệt một lần rồi lại đỡ. Đến năm 2007, ông được phát hiện bị u tuyến thượng thận, được chỉ định mổ nhưng lúc ấy ông chưa muốn mổ nên chỉ chữa bằng thuốc.

Ông Vĩnh từng bước chiến thắng suy thận nhờ may mắn biết đến sản phẩm Ích Thận Vương

Mãi đến năm 2010, do tình trạng suy thận khiến cơ thể mệt mỏi hơn nên ông đã quyết định mổ. Sau ca phẫu thuật này, ông thấy tình trạng huyết áp ổn định hơn, kali máu cũng tăng lên, ông mừng thầm vì sức khỏe của mình đã dần có chuyển biến tốt. Tuy nhiên, sau ca mổ, ông được chỉ định đi kiểm tra chức năng thận vì đây là quy trình bắt buộc đối với tất cả những người mổ u tuyến thượng thận. Tại đây, chuyên gia cho ông làm các xét nghiệm, trong đó bao gồm cả chỉ số creatinine và cho biết ông đã bị suy thận cuối độ 2. Ông Vĩnh như suy sụp hoàn toàn và vô cùng bi quan về tình trạng của mình bởi ông biết rằng, suy thận là vô cùng nguy hiểm và chi phí chữa trị cũng rất tốn kém.

Ông Vĩnh chia sẻ: “Tình hình suy thận diễn tiến rất nhanh. Tháng 11/2010 tôi được chẩn đoán bị suy thận cuối độ 2 thì đến tháng 01/2011, tự nhiên da tôi tái nhợt, trắng bệch như da người chếtngười tôi lúc nào cũng mệt mỏi vô cùng, sức khỏe cảm thấy giảm nhanh rõ rệt. Khi xét nghiệm, chỉ số hồng cầu giảm thấp chỉ còn 2,3-2,5 triệu đơn vị (tiêu chuẩn là 4,2 - 5,4 triệu đơn vị), các chỉ số đánh giá chức năng thận đều tăng cao so với ngưỡng cho phép: Ure 21,2mmol/lít (tiêu chuẩn là 2,5 - 7,5mmol/lít), creatinine 242µmol/lít (tiêu chuẩn là 62 - 120µmol/lít), axit uric 514µmol/lít (tiêu chuẩn là 180 - 420µmol/lít). Các chuyên gia cũng chia sẻ với tôi và gia đình, cần chuẩn bị tâm lý có thể phải thay thận vì suy thận từ cuối độ 2 chuyển sang độ 3 diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 6 tháng thôi. Nếu như tôi quyết định thay thận thì cũng phải lấy mẫu mô tế bào để chuyển ra nước ngoài và chi phí để thay thận là vô cùng lớn, trong khi đó, không phải cơ thể người nào cũng thích hợp để thay thận được. Lúc này, tôi thấy hoang mang và sợ hãi thực sự bởi không biết có cách nào cứu vãn được tình trạng của tôi không”.

Chỉ số creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng, sức khỏe hồi phục nhờ sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Tuân thủ theo chỉ định của chuyên gia, ông Vĩnh cũng đã làm rất nhiều lần các xét nghiệm cũng như thử nhiều phương pháp chữa trị khác nhau nhưng hiệu quả không đáng kể. Ông cũng không ngừng tìm hiểu các thông tin về cách hỗ trợ điều trị suy thận cuối độ 2 từ báo chí, người thân, cũng như các y chuyên gia. Thật là tình cờ, “Giữa lúc đang lo lắng thì tôi có gặp, nói chuyện và tham khảo giải pháp hỗ trợ điều trị của anh rể tôi cũng đã từng bị suy thận cuối độ 2. Anh rể tôi cũng đã chữa theo tây y liên tục 2 năm mà không đỡ, sau đó anh ấy đã dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương liên tục trong 6 tháng thì từ chỗ suy thận cuối độ 2, suy thận đã chuyển sang đầu độ 2. Sau đó, tôi có đi khám lại, các chuyên gia có kê cho tôi thuốc tây và cũng khuyên tôi nên dùng kết hợp thêm cả sản phẩm Ích Thận Vương.  Vậy là tôi bắt đầu dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất kể từ tháng 2/2011” – Ông Vĩnh chia sẻ về việc tình cờ biết đến sản phẩm Ích Thận Vương và cơ duyên sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh việc kiên trì dùng thuốc tây theo chỉ định của chuyên gia, kết hợp dùng 4 viên Ích Thận Vương/ngày, ông Vĩnh cũng rất cẩn thận trong chế độ ăn uống mỗi ngày như hạn chế ăn nhiều đạm, nhưng để có nguyên liệu sản xuất hồng cầu và duy trì sức khỏe ông vẫn phải ăn 50g thịt/ngày, bò chỉ ăn 1-2 miếng, thịt ưu tiên ăn cá, gà… và ông thấy mình dần dần khỏe trở lại.

Ông vui vẻ kể: “Thấy người khỏe ra rõ rệt, tôi đi làm lại các xét nghiệm đánh giá chức năng thận thì thật bất ngờ, chỉ số hồng cầu của tôi đã tăng lên được 4,29 triệu đơn vị, các chỉ số ure, creatinine, axit uric đều giảm dần qua từng năm. Và đến tháng 8/2015, tôi đi làm xét nghiệm thì chỉ số ure chỉ còn 12mmol/lít, creatinine là 197µmol/lít, axit uric là 478µmol/lít. Với chỉ số creatinine như thế này, từ chỗ suy thận cuối độ 2 thì sau xét nghiệm vừa rồi, chuyên gia nói là tôi chỉ bị suy thận đầu độ 2, cuối độ 1 và khuyên tôi tiếp tục duy trì sử dụng Ích Thận Vương”.

Ông Vĩnh dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày suốt 1,5 năm liên tục, sau đó khi tình trạng suy thận đã giảm nhiều, ông giảm liều xuống 2 viên/ngày để dự phòng và hỗ trợ điều trị. Cho đến nay, ông Vĩnh vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm với niềm tin, sản phẩm Ích Thận Vương đã "cứu" 2 quả thận của mình!

Giờ đây, mặc dù đã về hưu nhưng ông Vĩnh hàng ngày vẫn xuống công trường, lao động tay chân, kéo cáp, leo cột như người khỏe mạnh. Ông vui vẻ chia sẻ: Không ai là chuyên gia giỏi bằng chính bản thân mình. Dùng Ích Thận Vương rất tốt cho những người suy thận, nhưng khi đã bị suy thận, cần thực hiện chế độ ăn phù hợp và luôn biết lắng nghe cơ thể mình để tự điều chỉnh”.

Mi Anh

(Ghi theo lời kể của Ông Vĩnh)

Đặt hàng Ích Thận Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho người bị suy thận( kể cả người đã lọc thận nhân tạo) và các bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận...để phòng ngừa dẫn đến suy thận.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Thận Vương

 Ông Lê Bá Long có tiền sử mắc cao huyết áp nhiều năm, sau một lần phải cấp cứu, ông phát hiện mình mắc thêm bệnh suy thận giai đoạn 4. Vậy ông đã làm gì? 

 Bị tiểu đường, huyết áp cao và cả suy thận, tiểu đêm nhiều lần khiến sức khỏe của ông Nguyễn Văn Quỳnh – SĐT: 0365.609.785 (Hà Nội) giảm sút rõ rệt. Nhưng thật may, nhờ ý thức chữa trị từ sớm nên ông đã cải thiện tình trạng suy thận chỉ sau 3 tháng điều trị đúng cách. Vậy ông đã làm như thế nào? XEM NGAY! 

 Khi bà Lạc cùng chồng ra đón, chúng tôi không nghĩ bà đã từng bị suy thận giai đoạn cuối, bởi dáng vẻ còn nhanh nhẹn, khỏe mạnh, da dẻ hồng hào. 

 Không ai ngờ được rằng chỉ mới cách đây 3 tháng, người đàn ông có làn da hồng hào này đa khổ sở vô cùng vì căn bệnh suy thận khiến chân phù nề 

 Mang nhiều bệnh lý trong người, ông Nguyễn Hữu Vĩnh gần như suy sụp hoàn toàn khi biết mắc suy thận độ 2. Vậy Ông đã làm gì để sức khỏe trở lại bình thường 

 Ông Trần Bá Cam từng mệt mỏi vì tình trạng suy thận độ 2 và cách điều trị sao cho hiệu quả. Ông chia sẻ: “Cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, cân nặng giảm sút. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Ích Thận Vương mà cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường”. Xem chi tiết trong bài viết này!