Ông Hoàng Văn Phi - Thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Khi mới bị ù tai, nặng tai, tôi cứ nghĩ rằng có lẽ đây chỉ là dấu hiệu của tuổi già nên không chú ý. Ai ngờ, tình trạng ngày càng nặng khiến tôi mệt mỏi, chán nản và cô đơn chính giữa gia đình mình, bởi vì giao tiếp với con cháu thật sự quá khó khăn. Đi khám thì bác sĩ nói "không chữa được". Sau 2 năm sống chung với điếc tai, nghe kém, nhờ may mắn tìm được sản phẩm thiên nhiên phù hợp mà đến nay, thính lực của tôi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu" - Đó là những tâm sự của ông Hoàng Văn Phi sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Ù tai, nặng tai từng làm tôi cô đơn khi ở chính giữa gia đình mình

Tôi không thể lý giải chính xác vì sao mình lại bị ù tai, nặng tai. Đi khám thì họ nói tình trạng của tôi "không chữa được, chỉ sống chung với nó thôi". Thiết nghĩ, cứ suốt ngày ù ù như máy cày, ve kêu trong tai thế này thì làm sao mà "sống chung" được với nó. Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin, có lẽ đây là hậu quả của câu chuyện nghề nghiệp, bởi tôi làm trong nhà máy sản xuất đường ở Sơn La, tiếng ồn máy móc quá lớn thường xuyên, liên tục ngày đêm nên đã ảnh hưởng đến thính lực của tôi.

Tôi từng rất cô đơn chỉ vì bị ù tai, nặng tai

Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Ban đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ do mình nhiều tuổi, nên suy giảm thính lực đôi chút thôi, miễn sao vẫn nghe được con cháu vui vầy, trò chuyện là tốt rồi, nên tôi cũng chưa đi khám. Nhưng ai ngờ rằng, mọi chuyện không như tôi tưởng, ù tai, nặng tai ngày càng nặng thêm.

Tuổi già chỉ mong được nghe tiếng trẻ thơ cười đùa, gia đình vui vẻ, đầm ấm, lắng nghe con cháu chuyện trò. Nhưng nếu ai đã từng bị như tôi sẽ hiểu cảm giác cô đơn như thế nào! Bởi cứ con cháu nói gì, tôi đều phải "hở, hả, cái gì, sao cơ...". Khéo hàng xóm lại tưởng người nhà tôi cãi nhau, vì con cháu cứ phải "gào" to lên khi nói chuyện với tôi. Mà dù chúng nói đi nói lại, tôi cũng chẳng nghe được là bao, thậm chí chưa muốn nói là không nghe thấy gì, nên cứu "ừ à" cho qua chuyện. Lâu dần... tôi đành kệ, hoặc chúng nghĩ rằng, "ông điếc tai hẳn rồi" nên cũng ngại chuyện trò. Bởi thế, khoảng cách gia đình lớn dần!

Không những thế, trong tai tôi lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi sục trong tai, giao tiếp khó khăn. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh hay tới việc học bài của các cháu. Đáng lo nhất là khi ra ngoài, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên con cháu ai cũng lo tôi gặp nguy hiểm trên đường.

Không chịu đựng số phận, tôi đã "chiến thắng" ù tai, nặng tai hoàn toàn bằng sản phẩm thảo dược

Suốt 2 năm sống trong cô đơn, tôi nghĩ rằng không lẽ mình sẽ phải chịu đựng tình trạng này suốt quãng đời còn lại! Tôi cảm nhận được rằng, tình trạng nặng tai của mình ngày càng xấu đi, thậm chí đôi khi tôi cố tập quen với suy nghĩ mình sắp trở thành người khiếm thính. Suốt thời tuổi trẻ  không sao, bây giờ về già mong gần gũi gia đình thì lại bị tình trạng "oái oăm" này. Thật sự với tôi, ù tai, nặng tai còn nan y không kém gì bệnh nan y! 

Trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, thấy tôi nặng tai "nan y" quá nên một người bạn đã khuyên tôi nên dùng sản phẩm Kim Thính chiết xuất từ cây cối xay và nhiều thảo dược, vì họ đã dùng hiệu quả. Nghĩ rằng, còn nước - còn tát, lại được bạn bè động viên nên tôi quyết tâm để cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai này.

Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy tình trạng bắt đầu có dấu hiệu cải thiện. Tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như máy cày trước kia. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được, không phải hỏi lại nữa. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở nhỏ thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai đã đỡ nhiều, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên, con cháu cũng vui vẻ bảo rằng "ông không còn điếc  nữa rồi"!

Tôi sẵn sàng trải lòng về câu chuyện cải thiện ù tai, nặng tai của mình. Với tôi, việc này cũng giống như làm từ thiện, vì chỉ mong những người như mình sẽ sớm "chia tay" được với ù tai! 

Hoàng Văn Phi (Hưng Yên)

Đặt hàng Kim Thính

1Đối tượng sử dụng
    • Người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như ù tai, nghễnh nghãng, điếc tai, người cao tuổi, người làm việc trong môi trường có tiếng ồn liên tục (nghe nhạc, nghe đài, ti vi, công trường, xưởng sản xuất,...)
    • Các đối tượng bị suy giảm thính lực khác như: suy giảm thính lực sau khi mắc các bệnh về tai hoặc các bệnh dẫn đến giảm thính lực.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Kim Thính

 Ở thôn Bổng Phồn, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa không ai là không biết bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi, SĐT: 0326703302 vì bà bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi 7 tuổi. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. 

 Sau đợt bị chảy máu dạ dày, anh Lê Văn Hội (45 tuổi ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An) từ người khỏe mạnh đã phải nằm một chỗ để truyền thuốc, truyền dịch. Hết đợt cấp cứu, anh Hội có chỉ định uống thuốc tây điều trị dài ngày. Thuốc uống hàng tháng, dạ dày chưa kịp liền thì anh Hội lại có dấu hiệu bị ù tai, nghe kém. Đang là người khỏe mạnh và là trụ cột của gia đình, bỗng nhiên tai chẳng còn ng 

 Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143) bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông đi nhiều bệnh viện ở Hội An rồi lên Đà Nẵng chữa trị mà không khỏi, uống thuốc Bắc không ăn thua. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và phát hiện ra sản phẩm giúp cải thiện tình trạng ù tai chỉ sau gần 3 tháng sử dụng.  

 Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông Đá đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm điều trị. 

 Chị Trần Thị Huệ (Huế) bị ù tai, điếc tai do uống nhiều thuốc tây y. Nhưng thật may, chị đã khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình uống Kim Thính.  

 Khoảng 50 năm trời ông Mạnh phải sống chung với ù tai. Đi học thì không nghe thấy thầy giảng bài, công việc thì “Hở? Hả? Sao cơ?”, giao tiếp quá khó khăn.