Chị Đỗ Thị Thư - 21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cứ trời SE LẠNH, NÓI NHIỀU là KHẢN TIẾNG, viêm họng: Cô Dược sĩ đã làm cách này và VƯỢT QUA

Với cái thời tiết sáng nắng chiều mưa, nóng lạnh thất thường của những ngày giao mùa thì đây thực sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là những trường hợp làm nghề phải nói nhiều, hoặc “nhạy cảm” với thời tiết, thường xuyên bị khản tiếng, viêm họng, viêm thanh quản mỗi khi trái gió trở trời. Và cô gái Đỗ Thị Thư (sinh năm 1993, hiện đang là nhân viên bán hàng tại địa chỉ 21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội - SĐT: 0342.567.659) cũng là một trong những trường hợp phải chịu “cực hình” từ tình trạng khản tiếng đau họng. Tình trạng này cứ đều đặn “đến hẹn lại lên” không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra không biết bao nhiêu phiền toái cho cô. Nhưng rất may, cô dược sĩ đã tìm được phương pháp hay để ngăn ngừa. Và cô đã quyết định chia sẻ bí kíp của mình cho những ai vẫn còn đang bị như cô trước kia.

Cứ trời se lạnh là tình trạng khản tiếng đau họng lại kéo đến “ùn ùn”

Thư cho biết, từ nhỏ họng của cô đã rất kém, cứ mỗi lần trở trời là y rằng họng lại sưng đau khiến cô không ăn uống được, cảm giác như lúc nào cũng có cục đờm đặc quánh tắc nghẽn trong cổ.

- PV: Tình trạng khản tiếng đau họng của Thư diễn ra như thế nào? Nó có ảnh hưởng gì tới học tập hay công việc của bạn không?

- Dược sĩ Thư: Thông thường khoảng 1 ngày sau khi tình trạng tái phát, em bắt đầu khản tiếng đau họng, có khi mất giọng hoàn toàn. Mỗi lần nói chuyện với bạn bè, thầy cô giáo, em cứ phải gằn giọng cho mọi người nghe thấy nên rất là mệt. Nhất là khi đi làm, công việc bán hàng phải nói chuyện với khách nhiều nên càng phiền hơn. Khách hàng mua thuốc họ thường hỏi rất lâu, có người đứng hỏi cả tiếng đồng hồ nên những hôm trở trời trái gió thì đúng là cực hình với em. Thế nên những ngày như thế, em thường phải xin nghỉ học hoặc nghỉ làm.

- Mỗi lần viêm amidan “hành hạ” như vậy, Thư có làm gì để cải thiện tình trạng tốt hơn hay không?

- Vì việc đau họng, mất tiếng ảnh hưởng lớn đến học tập, sinh hoạt nên em cũng rất ý thức giữ gìn cổ họng của mình. Mỗi lần trời hơi trở lạnh là em đã phải quàng khăn chặt kín cổ, không dám hở ra chỗ nào. Không dám ăn kem, không uống nước đá. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi, mỗi năm ít nhất vẫn 2 lần phải uống kháng sinh. Mà vì sốt sắng muốn nhanh vượt qua sự khó chịu này nên em phải uống kháng sinh liều nặng, uống thuốc vào người rất mệt không muốn làm gì hết. Chú em khám cho em và bảo em bị viêm amidan. Nói thật là tình trạng viêm sưng không chỉ làm em mệt mỏi mà còn làm cho “cái tính của em nó xấu đi”. Vì mỗi lần khản tiếng đau họng, em thường hay cáu gắt với tất cả mọi người, ai làm gì không hợp ý là cáu, thậm chí, người nhà quan tâm động viên ăn uống, em cũng cáu.

May mắn biết đến Tiêu Khiết Thanh, Thư đã đẩy lùi được khản tiếng, đau họng

Thư vốn học về dược, hiện đang làm nhân viên bán thuốc nên được tiếp xúc với rất nhiều loại thuốc. Vì vậy, để vượt qua tình trạng khó khăn của mình, ngoài uống kháng sinh, Thư còn uống rất nhiều loại thuốc Đông y khác nhau.

- Được biết em cũng học về dược nên cũng có hiểu biết chuyên môn. Trong trường hợp của mình, ngoài việc phòng ngừa bằng cách giữ ấm cổ, không ăn thực phẩm lạnh… em thường uống thuốc điều trị viêm amidan, viêm họng như thế nào?

- Nói chung những khi trở trời thì hầu như lúc nào trong túi em cũng phải có những viên thuốc ngậm. Nhưng đau rát cũng chỉ giảm được một ít khi ngậm.

Cô gái Đỗ Thị Thư (bên phải) hết khản tiếng đau họng do viêm amidan

Cô gái Đỗ Thị Thư (bên phải) đỡ khản tiếng đau họng do viêm amidan

Rồi may mắn cũng đến với Thư sau một lần nghệ thông tin trên báo chí về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh rất phù hợp cho những người bị đau họng khản tiếng, mất tiếng. Tiệm thuốc nơi Thư làm việc cũng nhập Tiêu Khiết Thanh về bán, Thư đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm này.

- Ngoài uống thuốc kháng sinh và ngậm thuốc thảo dược thì Thư còn chữa khản tiếng, đau họng như thế nào?

- Có lẽ là do may mắn, một lần tình cờ em được biết tới sản phẩm Tiêu Khiết Thanh qua báo chí. Vì có kiến thức về dược, nên khi đọc thấy các thành phần của Tiêu Khiết Thanh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, lại có cao rẻ quạt, rất quý mà hầu như không có sản phẩm nào ở Việt Nam có nên em đã quyết định dùng. Không ngờ lại khả quan. Em uống Tiêu Khiết Thanh được 3 ngày thì thấy họng bắt đầu đỡ đau, giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn, dần dần hết đau, hết đàm. Em uống liều 4 viên/ngày sau một thời gian thì giảm xuống 2 viên/ngày và duy trì đều đặn như vậy. Đến bây giờ em đã uống được khoảng 2 năm và thấy rất hiệu quả, không bị khản tiếng nữa mà giọng lại trong trẻo. Đặc biệt, tần suất bị đau họng giảm xuống hẳn, mỗi năm cùng lắm chỉ bị một lần, mà mỗi lần bị cũng không đau, không mệt như trước nữa, em gần như không phải dùng đến kháng sinh. Bây giờ, lúc trở trời em cũng không phải kè kè cái khăn bên người, đã có thể ăn kem hay uống nước đá mà không sợ bị đau họng.

- Uống Tiêu Khiết Thanh giúp đẩy lùi viêm amidan, đau họng, khản tiếng khả quan như vậy, em có giới thiệu cho bạn bè, người thân hay không?

- Có chứ ạ, thấy Tiêu Khiết Thanh hiệu quả nên em đã giới thiệu cho chị gái. Chị em làm giáo viên trông trẻ nên rất hay bị khản giọng, em chỉ cho chị uống Tiêu Khiết Thanh, sau đó chị ấy thấy đỡ hẳn, không bị khản giọng nữa.

Đặt hàng Tiêu Khiết Thanh

1Đối tượng sử dụng
    • Người bị viêm đường hô hấp trên mạn tính: viêm thanh quản, khản tiếng, viêm amidan.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh

 Đau họng, khản tiếng, mất tiếng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và giao tiếp của người bệnh. Cùng lắng nghe dược sĩ chia sẻ bí quyết cải thiện tình trạng 

 Là giáo viên 13 năm trong nghề, chị Nguyễn Thị Hà - sinh năm 1979,phải sống chung với bệnh viêm họng hạt, khản tiếng nhiều năm nay 

 Cô Thu từng có quãng thời gian tưởng phải bỏ nghề vì khản tiếng do viêm thanh quản, gầy sút 3kg, suy nghĩ tiêu cực, cô đã khỏi nhờ bí quyết này. 

 Là giáo viên tiểu học, nên hay phải sử dụng nhiều đến giọng nói, nhiều năm qua đi,rồi giọng tôi trở nên yếu dần, khản tiếng, nói giọng như vịt kêu 

 Chị Băng là giáo viên bị khản tiếng trầm trọng đến độ tưởng ung thư thanh quản, phải nghỉ dạy, nhưng chị đã khỏi nhờ bí quyết sau