Chị Cù Thị Hồng - Tổ 2 khu 12 thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Giảm đáng kể triệu chứng suy thận – Tôi đã tìm lại sức khỏe sau 4 năm

Tăng huyết áp và suy thận là 2 bệnh lý có mối liên quan mật thiết với nhau, có tác động qua lại lẫn nhau. Theo thống kê, có tới khoảng 80% các trường hợp mắc suy thận mạn có kèm theo biến chứng tăng huyết áp. Cần kiểm soát tốt huyết áp để ngăn ngừa các đợt tăng huyết áp cấp tính có thể làm cho tình trạng suy thận trở nên nặng nề hơn và gây tử vong nhanh hơn. Trường hợp của chị Cù Thị Hồng (sinh năm 1956, địa chỉ tổ 2 khu 12 thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai) là minh chứng rõ ràng nhất cho mối liên quan của 2 bệnh lý này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của chị.

Tất cả như sụp đổ khi phát hiện mắc suy thận mạn

Chị Cù Thị Hồng là một người mắc suy thận mạn kèm tăng huyết áp đã nhiều năm nay, chị thường xuyên có biểu hiện đi tiểu đêm nhiều lần dẫn đến tình trạng trằn trọc và mất ngủ,… Dần dần, sức khỏe của chị suy giảm nên hầu hết mọi việc trong gia đình từ cơm nước, quần áo tất thảy đều phải nhờ vào chồng con. Chị cảm thấy lo lắng và buồn rầu sau khi nghe bác sĩ kết luận mình đã mắc suy thận giai đoạn cuối. Chị tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 2 lần chạy thận và gần một tháng nằm điều trị tại bệnh viện nhưng các triệu chứng vẫn không được cải thiện nhiều.

ích thận vương

Chị Cù Thị Hồng chia sẻ về quãng thời gian phát hiện suy thận

Tìm ra phương pháp cải thiện triệu chứng suy thận mạn tính hiệu quả

May thay, nhờ một lần xem truyền hình, chị biết đến sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt cho những người bị suy thận. Chị đã mua và bắt đầu sử dụng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần. Chị bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn, huyết áp được ổn định và cải thiện được các triệu chứng của suy thận.

Sau 4 năm mắc suy thận, may mắn đã đến khi chị biết đến sản phẩm Ích Thận Vương. Chị chia sẻ: Những người mắc suy thận ở giai đoạn nhẹ cũng nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tránh làm bệnh phát triển nặng và khó chữa hơn.

Nguyễn Thúy

Đặt hàng Ích Thận Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho người bị suy thận( kể cả người đã lọc thận nhân tạo) và các bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận...để phòng ngừa dẫn đến suy thận.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Thận Vương

 Ông Trần Bá Cam từng mệt mỏi vì tình trạng suy thận độ 2 và cách điều trị sao cho hiệu quả. Ông chia sẻ: “Cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, cân nặng giảm sút. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Ích Thận Vương mà cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường”. Xem chi tiết trong bài viết này!  

 30 năm sống chung với sỏi thận, 6 năm với suy thận, bà Vân đã thoát khỏi bệnh tật 1 cách kì diệu nhờ uống Ích Thận Vương 

 Thấy tiểu đêm nhiều lần, chân bị phù, ông Thái - SĐT: 0796.745.054 đi khám thì được chẩn đoán là đã bị suy thận cấp độ 3. Thật may khi biết đến sự hỗ trợ đắc lực từ sản phẩm thảo dược, ông đã kiểm soát được triệu chứng suy thận, ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe toàn trạng được nâng lên. Cùng xem chia sẻ của ông Thái trong bài viết dưới đây! 

 Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc suy thận do tiểu đường và phương pháp loại bỏ suy thận hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây 

 Mang nhiều bệnh lý trong người, ông Nguyễn Hữu Vĩnh gần như suy sụp hoàn toàn khi biết mắc suy thận độ 2. Vậy Ông đã làm gì để sức khỏe trở lại bình thường 

 Không ai ngờ được rằng chỉ mới cách đây 3 tháng, người đàn ông có làn da hồng hào này đa khổ sở vô cùng vì căn bệnh suy thận khiến chân phù nề