Anh Nguyễn Đình Trung - Xã Tân Chánh, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

HOẢNG HỐT với làn da bong tróc như da rắn vì VẢY NẾN TOÀN THÂN, tôi đã cải thiện nhờ Kim Miễn Khang

Suốt 5 năm trời bị vảy nến toàn thân, anh Nguyễn Đình Trung (23 tuổi, trú tại xã Tân Chánh, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) đã đi khám không biết bao nhiêu nơi, uống và bôi hàng loạt các loại thuốc khác nhau mà làn da vẫn bong tróc như da rắn, khiến chính anh cũng cảm thấy kinh hãi với làn da của mình, luôn chán nản, mệt mỏi. Nhưng may mắn, nhờ biết đến và dùng sản phẩm Kim Miễn Khang, làn da của anh Trung đã mịn màng trở lại như chưa từng bị bệnh.

Gian nan hành trình 5 năm tìm cách vượt qua vảy nến toàn thân

Mới 23 tuổi nhưng anh Nguyễn Đình Trung đã mắc vảy nến 5 năm. Anh kể: “Tôi bị vảy nến từ năm 17, 18 tuổi nhưng lúc đó da chỉ có một vài chấm nhỏ màu đỏ, li ti. Nghĩ mình bị dị ứng nên tôi chủ quan, không đi khám hay chữa trị gì mà vẫn sinh hoạt, ăn uống như bình thường. Một thời gian sau, tôi đi nhậu về thì thấy da bong tróc vảy, đỏ rát. Lúc này, tôi sợ quá liền ra hiệu thuốc hỏi thì được họ bán cho một loại kem bôi ngoài da. Tôi thoa vào thì cũng có thấy thuyên giảm, da mịn hơn nên tôi ngừng thuốc.

Nghĩ bệnh đã khỏi nên tôi lại đi nhậu trở lại. Một thời gian sau, tình trạng vảy nến của tôi lại tái phát và ngày càng trầm trọng hơn. Ban đầu, da bong tróc một diện tích nhỏ nhưng càng ngày càng lan rộng ra toàn thân. Lúc này, tôi thoa lại loại kem bôi da cũ nhưng không có tác dụng gì. Tá hỏa, tôi đi khám da liễu ở Long An thì được chẩn đoán bị vảy nến toàn thân và uống thuốc theo đơn. Uống được 2 tuần mà tình trạng bệnh vẫn không cải thiện nên tôi ngừng thuốc. Lúc này, tôi thực sự lo lắng nên đã ra Hà Nội khám và được kê cả thuốc uống và bôi nhưng về dùng mà hiệu quả không khả quan. Lúc này, nghĩ Tây y không hiệu quả, tôi liền tìm hiểu các sản phẩm Đông y. Tôi tìm hiểu trên mạng internet và biết đến một loại thuốc Đông y nên mua về sử dụng. Dùng được một thời gian thì tôi thấy có đỡ đôi chút nên kiên trì sử dụng nhưng rồi cũng không ăn thua, da của tôi vẫn bong vảy và đỏ. Tôi rất chán nản và gần như tuyệt vọng.

 Làn da như “da rắn” của anh Trung khi bị vảy nến toàn thân

Làn da như “da rắn” của anh Trung khi bị vảy nến toàn thân

Cứ sau một thời gian nhậu là tôi lại bị tái phát bệnh và ngày càng nặng hơn. Tôi đã áp dụng cả Đông y, Tây y nhưng cách nào cũng chỉ giảm một chút, sau đó đâu lại vào đấy. Điều này khiến tôi rất chán nản, tự ti. Với làn da bong tróc vảy như da rắn, tôi không dám ra ngoài, cũng chẳng muốn giao tiếp với ai”.

“Gặp thầy gặp thuốc”, anh Trung vượt qua vảy nến toàn thân chỉ sau 3 tháng

Tiếp mạch câu chuyện, anh Trung kể tiếp: “Nghĩ vảy nến của mình đã hết cách chữa trị, tôi rất chán nản. Trong lúc lang thang trên mạng internet, tôi vô tình thấy bài viết và video của một người bị như tôi đã cải thiện hiệu quả sau khi dùng sản phẩm Kim Miễn Khang. Nghĩ “còn nước còn tát”, tôi gọi điện theo số tổng đài 18006107 và được thông tin rất chi tiết về sản phẩm và tình trạng bệnh. Được biết, Kim Miễn Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sự tái phát của các bệnh vảy nến với thành phần hoàn toàn thảo dược. Đặc biệt là sản phẩm này không chỉ giảm bong vảy ở ngoài da, mà còn tác động từ nguyên nhân gây bệnh vảy nến bên trong cơ thể, đấy là điều hòa miễn dịch, khác hẳn với mấy thuốc tôi đã sử dụng trước kia. Chính vì vậy, tôi quyết tâm thử lần nữa. Tôi gọi điện đặt mua Kim Miễn Khang với liệu trình dùng trong 3 tháng.

Tôi bắt đầu dùng Kim Miễn Khang từ tháng 01/2019 với liều theo hướng dẫn là 4 – 5 viên/lần, ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một giờ. Dùng được 1 tháng thì tôi thấy tình trạng da đã bắt đầu cải thiện, ít đỏ hơn, vảy bắt đầu bong ra. Do biết bệnh của mình khó chữa, là bệnh mạn tính nên tôi kiên trì nên tiếp tục dùng Kim Miễn Khang đều đặn theo đúng hướng dẫn. Đến tháng thứ 2 thì tôi thấy tình trạng cải thiện hơn rất nhiều. Vảy da bong liên tục, khi ngủ dậy thấy rất nhiều vảy rơi xuống. Mừng quá, tôi dùng kiên trì đến tháng thứ 3 thì da mịn hẳn, vảy da bong sạch, da không còn đỏ nữa. Hiện tại là tháng 4/2019, tôi đã dùng Kim Miễn Khang được 4 tháng thì vảy da đã hết hẳn, da mịn màng như chưa bị bệnh nên tôi rất mừng. Tôi có chụp lại hình ảnh làn da của mình trước và sau khi dùng Kim Miễn Khang để đong đếm xem hiệu quả có thật như quảng cáo không. Không ngờ kết quả này vượt trên cả sự mong đợi ban đầu của tôi”.

 Da tay của anh Trung trước và sau khi dùng <b>Kim Miễn Khang</b>

Da tay của anh Trung trước và sau khi dùng Kim Miễn Khang

 Làn da bụng của anh Trung trước và sau khi dùng <b>Kim Miễn Khang</b>

Làn da bụng của anh Trung trước và sau khi dùng Kim Miễn Khang

Kết thúc câu chuyện của mình, anh Trung cười tươi tâm sự: “Hiện tại, tôi vẫn kiên trì dùng Kim Miễn Khang để vảy nến không tái phát. Kinh nghiệm của chính tôi rút ra là: Do vảy nến là bệnh tự miễn mạn tính, nên nhất định phải rất kiên trì điều trị, sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang hàng ngày. Bên cạnh đó, phải hạn chế uống bia, rượu, ăn uống khoa học và thường xuyên vận động thì vảy nến mới ổn định và không quay trở lại. Cảm ơn Kim Miễn Khang đã giúp tôi tìm lại được chính mình”.

Hương Linh

(Ghi theo lời kể của anh Nguyễn Đình Trung)

Đặt hàng Kim Miễn Khang

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho đối tượng mắc bệnh tự miễn dịch như lupus ban đỏ, viêm da tự miễn, đa xơ cứng, bạch biến.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Kim Miễn Khang

 20 năm mắc bệnh vẩy nến là 20 năm tôi cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Tôi chỉ làm chủ được cuộc sống cho đến khi sử dụng liệu pháp “Trong uống – Ngoài bôi” 

 20 năm mắc bệnh vẩy nến là 20 năm tôi cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Tôi chỉ làm chủ được cuộc sống cho đến khi sử dụng liệu pháp “Trong uống – Ngoài bôi” 

 Ngô Tấn Xuân thoát khỏi sự tự ti, ánh mắt xa lánh của những người xung quanh dành cho bệnh nhân vẩy nến như ông cho đến khi ông biết đến KIM MIỄN KHANG 

 20 năm ròng rã, tôi đã sống chung với căn bệnh vẩy nến quái ác, thật không ngờ chỉ sau 3 tháng tôi đã loại bỏ hoàn toàn vẩy lấy lại làn da mịn màng