Anh Nguyễn Quý Tuyển - Số 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM

ÍCH GIÁP VƯƠNG – NIỀM VUI CHO BỆNH NHÂN BƯỚU CỔ

“Chưa khi nào tôi cảm thấy mất tinh thần như vậy, người lúc nào cũng như kiệt sức, nghỉ ngơi không thấy đỡ, khó phục hồi sức khỏe, chân tay run rẩy, người bốc hỏa, vã mồ hôi, sút cân. Chỉ đến khi gặp được Ích Giáp Vương, tôi mới thấy cơ thể bình thường trở lại”- Chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bướu nhân tuyến giáp, anh Nguyễn Quý Tuyển  ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM đã khẳng định như thế!    

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Ban đầu, anh nghĩ là do lao động vất vả nên cũng chú ý để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoa học. Tuy nhiên, đến một hôm, có người thân tình cờ phát hiện anh bị phình ở cổ. Anh vội vàng đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ) và có thêm một bướu mỡ ở bên phải, nhưng do bướu không quá to nên chưa cần phẫu thuật. Bác sĩ cũng không kê toa, chỉ bảo anh về nhà theo dõi thêm. Lo lắng, anh lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn tìm thấy sản phẩm Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, tốt cho người bị u tuyến giáp nên anh rất mừng.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, anh đã gọi điện cho người cháu là dược sĩ nhờ tư vấn và người cháu khuyên anh hãy yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương: “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống đáng kể, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi cũng hết”- anh cho biết.

Thấy Ích Giáp Vương sử dụng đạt hiệu quả tốt, anh Tuyển đã chủ động giới thiệu cho người thân vì anh biết, sản phẩm này dùng được với cả trường hợp cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp cũng như các rối loạn tuyến giáp khác. Điều quan trọng nhất là anh thấy Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Là một người bán đồ ăn chay, anh Tuyển quan niệm: “Tôi rất thích chia sẻ, nếu điều đó có ích, bởi vì cho đi là nhận lại”. Bản thân anh Tuyển thấy sản phẩm Ích Giáp Vương thực sự rất tốt nên anh muốn chia sẻ với cộng đồng.

                                                                                      Hải Âu

(Ghi theo lời kể của anh Nguyễn Quý Tuyển)

Đặt hàng Ích Giáp Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: những người mắc các rồi loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp...
    • Dùng cho những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Giáp Vương

 Chị Trang bị suy giáp sau phẫu thuật đã tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, kiên trì dùng trong 2 tháng nay thấy triệu chứng giảm đáng kể.  

 Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã từng bị căn bệnh cường giáp Basedow hành hạ suốt mấy năm trời, đến mức bác sỹ phải chỉ định phẫu thuật và không lâu sau đó, chị lại bị biến chứng suy giáp. May mắn đã đến với chị khi tình cờ chị biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, bệnh của chị đã được kiểm soát chỉ sau 2 tháng.  

 anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi cường giáp