Chị Nguyễn Thị Thuyết - Thôn 7 xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ

Khổ sở vì rối loạn lo âu, trầm cảm, hoang tưởng gần 10 năm: Chị Thuyết đã trở lại bình thường nhờ cách này

Suốt từ năm 2011, chị Nguyễn Thị Thuyết (sinh năm 1985, ở thôn 7 xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ) liên tục gặp tình trạng mất ngủ kéo dài, căng thẳng, đầu óc hoảng loạn, hoang tưởng. Nhưng sau một thời gian, bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm ngày càng diễn biến nặng, dù chị đã được gia đình cho nhập viện chữa trị mà vẫn không cải thiện. Thật may mắn, nhờ tình cờ phát hiện ra sản phẩm Kim Thần Khang, chị Thuyết đã trở về với chính mình.

Mất ngủ triền miên, hoang tưởng, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh

Chị Thuyết có biểu hiện bất thường về tâm thần kể từ năm 2011. Mới đầu, chị bị mất ngủ kéo dài dẫn đến căng thẳng thần kinh. Chị nhớ lại: “Lúc đầu, tôi không biết xử lý tình trạng mất ngủ ra sao. Tôi mê tín đi xem bói, cúng bái hẳn mấy ngày liền nhưng không đỡ. Sau đó, tôi đi bệnh viện điều trị. Ở viện, bác sĩ tiêm cho thuốc ngủ, tôi ngủ mê man mấy ngày rồi mới tỉnh, rồi lại kê đơn thuốc uống theo ngày, quá nhiều loại thuốc khiến tôi không thể nhớ nổi. Thời gian tôi nằm điều trị ở viện tổng cộng khoảng 2 tháng. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị stress, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh. Điều trị xong ở bệnh viện, khi về nhà, thần kinh vẫn bị căng thẳng, người tôi lờ đờ, gặp ai cũng không chào, thuốc như làm cho thần kinh bị tê liệt. Tôi không lao động được nữa, người lúc nào cũng trong trạng thái chán nản không muốn làm gì hết. Lúc tôi bắt đầu bị bệnh, cân nặng có 50kg nhưng sau đó cân nặng lên vù vù, tới 70kg thậm chí đỉnh điểm là 84 kg. Tâm trạng tôi lo lắng, bồn chồn, dù tôi ăn khỏe nhưng chẳng muốn làm gì, từ việc nhỏ nhặt như ăn xong rửa bát, tôi cũng không buồn động tay. Căn bệnh làm cho cuộc sống gia đình tôi đảo lộn, chồng tôi chỉ biết lắc đầu thở dài về căn bệnh vô phương cứu chữa của tôi, mọi người đều xì xào nói mà tôi không biết làm gì”.

Nhiều năm điều trị, chị Thuyết có đỡ hơn, nhưng sau đó lại tái phát: “Khoảng gần tết năm 2017, tôi có mở một đại lý tạp hóa bán buôn bán lẻ, rồi bắt đầu lao vào làm đến nỗi quên ăn, quên ngủ, cộng với việc tự ti vì ngoại hình quá khổ nên bệnh lại có dấu hiệu tái phát”. Chồng chị Thuyết lo lắng nên đã đưa vợ vào viện ngay: “Lần bị tái lại này, bác sĩ cũng tiêm thuốc cho tôi. Thuốc tiêm rất nặng nhưng tôi vẫn nửa tỉnh nửa mơ và phải nằm điều trị 1 tháng” - chị Thuyết kể.

 Chị Thuyết kể lại khoảng thời gian điều trị trong bệnh viện

Chị Thuyết kể lại khoảng thời gian điều trị trong bệnh viện

Hết thời gian điều trị, chị Thuyết được cho ra viện. Về nhà chị vẫn bị ảo giác, có nhiều lời nói không tự chủ, hoa mắt, nhìn người này ra người khác, mắt thâm quầng bởi nhiều ngày không ngủ được. Nhiều lúc chị còn bị hoang tưởng, nghĩ mình là thầy thuốc chữa bệnh cho mọi người, có lúc, chị lại nghĩ mình là thầy bói, xem bói cho mọi người. Gia đình chồng nghĩ chị có số “căn tu”, cúng bái cho chị khỏi bệnh, nhưng kết quả vẫn đâu vào đấy, được mấy ngày chị lại nói năng lung tung. Nhiều lần chị bỏ nhà, bắt xe đi khắp nơi, đến nhà bố mẹ đẻ, đến nhà anh em khiến cho bố mẹ đẻ chị phải chịu nhiều tai tiếng, chồng chị phải gọi chị về.

Chứng kiến tình hình bệnh của vợ thay đổi khác thường, chồng chị Thuyết thở ngắn than dài bảo, thôi vợ hỏng hẳn rồi, chẳng còn cách chữa nữa đâu. Từ ngày chị Thuyết mắc bệnh, việc chăm sóc con cái bị ảnh hưởng rất nhiều, chị chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bỏ mặc việc các con học hành tụt dốc, thậm chí không thèm quan tâm, kệ đến đâu thì đến, tôi lúc nào cũng nghĩ mình như đang ở bước đường cùng, tâm lý hoang tưởng khiến tôi không còn là chính mình nữa, suốt ngày cứ nói luyên thuyên, có lần tôi còn chửi cả bác sĩ”. Không còn cách nào khác, cứ đến tháng, chồng chị đưa chị đến viện lấy thuốc, cho vợ điều trị lâu dài.

Bỗng nhiên ngủ được 7-8 tiếng/ đêm, cải thiện tình trạng hoang tưởng, lo âu sau 1 tháng

Chị Thuyết vẫn kiên trì dùng thuốc bác sĩ kê trong suốt nửa năm nhưng không thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm. Chi phí thuốc thang hết sức tốn kém mà uống mãi không khỏi khiến chị chán nản, thấy ai mách mua gì uống chị đều mua về nhưng tình trạng vẫn không cải thiện.

Tình cờ, trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng về bệnh rối loạn lo âu, mất ngủ, trầm cảm, chị thấy có một sản phẩm được rất nhiều người dùng cho phản hồi tích cực, đặc biệt họ đều có triệu chứng giống chị. Sản phẩm ấy có tên Kim Thần Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, chị mừng lắm liền đặt mua luôn.

Chị kể: “Tháng 8/2018, tôi mua Kim Thần Khang về dùng. Tôi dùng với liều ngày 4 viên, chia 2 lần, uống sau bữa ăn. Uống sang hộp thứ 7 thì điều kỳ diệu đã đến, tôi bắt đầu ngủ được. Đến giờ ngủ là mắt tôi ríu vào, ngủ một mạch đến sáng. Cho đến nay, tôi đã dùng Kim Thần Khang được 4 tháng và ngày nào cũng ngủ từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng ngon lành. Ôi! Kể cả có tiền tỷ cũng không thể đổi lại giấc ngủ cho tôi được. Lúc đấy tôi nghĩ, kể cả giàu có gấp 10 lần chăng nữa để đổi lại giấc ngủ không bao giờ tôi đổi, mọi người cầu ước cao siêu, còn tôi chỉ ước giấc ngủ an lành, không còn hoang tưởng, lo âu vô cớ. Ai mà vào trường hợp giống tôi thì đúng là khổ không để đâu cho hết. Thấy uống có hiệu quả và bệnh đã cải thiện, sau đó tôi giảm liều xuống uống 3 viên/ ngày vào buổi tối”.

Nhờ tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, chị Thuyết đã cải thiện tình trạng rối loạn lo âu, trầm cảm

Nhờ tìm ra giải pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, chị Thuyết đã cải thiện tình trạng rối loạn lo âu, trầm cảm

Từ khi chị Thuyết ngủ được, hết hoang tưởng, lo âu, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn so với trước, chị cảm thấy con người mình năng động trở lại. Chị mở cửa hàng tạp hóa, công việc vất vả mà chị vẫn làm được như bình thường. Chồng chị còn vui sướng hơn vì trước đây thấy vợ thu mình, sống khép kín, không muốn đi đâu, mà giờ đã tự tin hơn hẳn trong giao tiếp, người nhẹ nhàng hơn và yêu đời trở lại.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chị Thuyết nói, chị sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng giúp nhiều người cải thiện tình trạng mất ngủ, hoang tưởng, rối loạn lo âu, trầm cảm. Bởi hơn ai hết, chị hiểu rõ những khó khăn và vất vả mà mọi người phải chịu đựng nếu không may gặp phải căn bệnh quái gở này!

Tường Vy

(Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Thuyết)

Đặt hàng Kim Thần Khang

1Đối tượng sử dụng
    • Những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rồi loạn lo âu (nghĩ mình có bệnh), trầm cảm, đau nhức mình mẩy, bồn chồn, đánh trống ngực.
    • Người cần nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh như những người làm việc lao động trí óc căng thẳng: học sinh sinh viên ôn thi; những người lao động trí óc nhiều, làm việc tĩnh tại, ít vận động.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 210.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Kim Thần Khang

 Gần một năm mắc chứng rối loạn lo âu, khiến anh Nguyễn Bản (SN 1989, ở xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - SĐT 0774525889) rơi vào tình trạng ngủ hay hồi hộp, ăn không ngon, tâm trạng bất ổn. Có những ngày anh phải chịu tới vài cơn bấn loạn, chân tay run rẩy, người gầy ốm. Dù đã đi khám ở nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm. Nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 6 tháng sử dụng thảo dược, a 

 Sau một loạt cú sốc liên hoàn trong cuộc sống, từ một người phụ nữ vui vẻ, yêu đời bỗng chốc chị Nguyễn Thị Thu Hồng (sinh năm 1977, ở 196A/11 ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long- SĐT: 0772 205 882) rơi vào rối loạn lo âu, trầm cảm, sống khép mình, không muốn tiếp xúc với ai. Sau 4 năm sống khổ sở vì bệnh, nhờ thảo dược thiên nhiên mà chị Hồng đã vui vẻ trở lại. Đặc biệt, 

 Lo sợ mọi thứ, sợ nghe điện thoại, sợ phải nói chuyện, sợ đám đông, đêm không ngủ, tim đập nhanh,... Hãy lắng nghe chị Quyết chia sẻ cách khắc phục! 

 Chị Hà từng bị căn bệnh trầm cảm hành hạ nhiều năm sau 15 năm ròng rã chiến đấu, giờ đây cuộc sống chị đã thực sự trở lại chỉ khi uống Kim Thần Khang 

 Trầm cảm, rối loạn lo âu, sợ hãi vô cớ là nỗi lo sợ của nhiều người, gây ảnh hưởng không những về sức khỏe mà còn khiến tinh thần người bệnh suy sụp. Đó cũng là câu chuyện của chị Hồ Thị Ngọc Hiếu-SĐT: 0379223614 (thôn Ngọc Tú, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam). Thật may mắn nhờ tìm được cách cải thiện bệnh hiệu quả mà chị đã quay trở lại với cuộc sống vui vẻ.  

 sức khỏe đã ổn định sau nhiều năm bị chứng ngẩn ngẩn, ngơ ngơ, mất ngủ triền miên, loạn nhịp tim vì rối loạn lo âu