Chị Hoàng Thị Phương - Thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Khối u tuyến giáp "cải thiện" mà không cần phẫu thuật - Chị Phương đã làm như thế nào?
Sau 3 tháng dùng Ích Giáp Vương, chị Hoàng Thị Phương, SĐT: 0977755168, SN 1981, thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh mừng rỡ vô cùng vì khi đi khám lại, bác sĩ khẳng định không thấy hình ảnh u tuyến giáp trên siêu âm.
Hoang mang vì đủ thứ triệu chứng do u tuyến giáp gây ra
Cách đây hai năm, chị Phương bị đau vùng cổ, nhất là sau khi ngủ dậy. “Tôi cứ nghĩ là do nằm ngủ gối cao nên kệ thôi. Vì chủ quan nên ban đầu tôi không đi khám”, chị nhớ lại.
Từ khi bị đau, chị Phương cũng không dám ăn đồ lạnh vì sẽ bị đau họng, viêm họng, rát cổ. Chị chỉ nghĩ là có lẽ vòm họng của mình kém và do chứng amidan hành hạ.
Cuối năm 2018, chị cảm thấy các triệu chứng nặng hơn. Chị ăn uống cũng không thấy ngon, làm gì một chút đã thấy mệt. Chị đi bộ một quãng ngắn là không thở nổi, chân tay tê cứng. Mọi người đùa rằng “mới có tí tuổi đã hay than thở”, nào ai biết chị đau đến thế nào.
“Tôi thấy mắt mờ, hơi thở nặng nề, nhất là khi làm một việc gì đó, đi một đoạn là đã thấy rất mệt. Tôi ăn uống không thấy ngon miệng. Các cơ bắp thì đau, yếu dần, khi ngủ, đêm thức dậy thì hầu như nửa người bị tê cứng, tê hết cả một bên tay, phải cố dùng sức để lật tay sang vị trí khác, 1 lúc sau mới đỡ tê. Đêm nào cũng vậy, nếu 1 đêm thức 3 lần thì cả 3 lần tê cứng hết 1 bên tay, nằm bên nào thì bên đấy tê cứng hết 1 bên. Lúc đó tôi chỉ nghĩ chắc là do ăn uống thiếu chất hoặc do sinh đứa con thứ ba vừa rồi nên xuống sức. Tôi tự hỏi: Mới hơn 30 tuổi đầu mà đã như thế này thì không biết sau này phải làm sao?”
Các triệu chứng u tuyến giáp khiến sức khỏe chị Phương ngày càng suy yếu
Chị kể tiếp: “Tóc sờ lên thì cứng đơ như rễ tre. Da dẻ không láng mịn như trước nữa, da mặt nám hẳn, cơ tay có cảm giác như bị nhỏ lại. Mỗi khi nói chuyện được một chút thì có cảm giác khô họng, hụt hơi, nhất là lúc hát karaoke. Nằm ngủ trong máy lạnh tôi phải choàng khăn cổ. Người thiếu sức sống lắm”.
Tinh thần suy sụp khi phát hiện mắc u tuyến giáp và nỗi sợ phải phẫu thuật vì khối u đã lớn
Giữa tháng 2 năm 2019, chị Phương sờ lên cổ thì phát hiện một bên cổ to lên. Chị nghĩ: “Tự nhiên cổ mình 1 bên to còn 1 bên không to thì chắc chắn là có vấn đề rồi. Tôi mới quyết định đi khám”. Sau khi đi siêu âm ở bệnh viện huyện, bác sĩ nghi ngờ rằng chị có khối u tuyến giáp ở cổ, họ viết giấy chuyển viện sang bệnh viện Ung bướu. “Trên đường đi bộ về nhà, tôi khóc suốt vì tủi thân và nghĩ trong đầu là cuộc đời vậy là hết rồi”, chị chia sẻ.
“Vậy là ngay ngày hôm sau, tôi lên bệnh viện Ung bướu khám lại. Tôi được xét nghiệm lấy máu, siêu âm, có kết quả khẳng định là u tuyến giáp lành tính. Bác sĩ tư vấn nên mổ vì khối u đã lớn, kích thước 17mm x 33mm. Tôi lo nên nói với bác sĩ là khoan hãy mổ vì sợ rủi ro. Nếu cắt đi sẽ có sẹo ở cổ, rồi ảnh hưởng giọng nói, có khi bị mất tiếng”, chị nói. Lý do là vì chị tìm hiểu biết được có người mổ xong lại bị tái phát hoặc phải đặt kèm ống thở do triệu chứng khó thở.
Chị Phương tiếp tục đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và cũng nhận được kết quả là u tuyến giáp. Tuy nhiên, lần này bác sĩ lại bảo là không phải mổ vì chưa có chèn ép làm ảnh hưởng đến đường thở. Nghe vậy, chị càng thêm hoang mang vì hai bệnh viện cho cùng một kết quả nhưng khuyên hai cách khác nhau. “Đi khám nhiều nơi lại càng khiến tôi hoang mang, 1 bệnh viện thì nghi ngờ, 1 bệnh viện thì bảo phải mổ, rồi bệnh viện khác lại bảo chưa cần mổ”.
Kết quả siêu âm xác định chị Phương bị u tuyến giáp
Chị về nhà, vùng cổ tiếp tục sưng nặng hơn, nhất là các cơ phù nề và cơn đau “bốc” lên tận thái dương rất khó chịu. “Hôm nào tôi cũng khóc từ sau khi đi bệnh viện về, vì chưa hiểu biết gì về bệnh u tuyến giáp mà cứ đau đớn như thế, tôi cũng sợ bệnh sẽ chuyển biến xấu vì khối u lành cũng có khi chuyển sang ác tính, tôi nghĩ tới những đứa con còn quá nhỏ, càng thấy thương con, tuyệt vọng vô cùng. Tôi tự nhủ phải tìm ra cách chữa. Những ngày nằm một chỗ, tôi không thiết tha gì, chẳng chăm sóc con cái, trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, nhất là các cơ phù nề và cơn đau “bốc” lên tận thái dương rất khó chịu. Chồng hỏi bị sao thì tôi chỉ biết khóc, luôn thấy buồn trong lòng, chỉ có mình mới biết bản thân mỏi mệt như nào, đến thở còn chẳng muốn thở, huống chi là ăn. Chồng hay ai hỏi thì cũng không muốn nói gì nữa”, chị nói.
May mắn tìm được giải pháp an toàn, khối u tuyến giáp của chị Phương đã cải thiện mà không cần phẫu thuật
Dù chán nản, mệt mỏi nhưng còn nước còn tát, ngày nào chị Phương cũng lên mạng tìm hiểu về chứng u tuyến giáp. Nhiều người khuyên u lành thì không nên mổ, bởi mổ cũng sẽ nguy hiểm, có thể gặp biến chứng suy giáp và phải uống thuốc hormone suốt đời, mà nếu sử dụng lâu dài thì sẽ gây tác dụng phụ, dẫn đến loãng xương. Càng nghĩ chị lại càng thêm rối rắm. “Thế là tôi lẩn mẩn vào mạng, ngày nào cũng vào mạng, cứ cầm cái điện thoại là vào mạng tìm hiểu về u tuyến giáp: U tuyến giáp làm thế nào, có nên mổ hay không? Tôi đa phần tìm hiểu như thế. Có chuyên gia phân tích rằng nếu u tuyến giáp lành tính thì không nên mổ, có phần thì nói rằng nếu mổ cắt tuyến giáp hoàn toàn thì phải uống thuốc cả đời, nếu mổ 1 phần thì sẽ bị mọc lại, tôi cảm thấy rất lo”.
“Tôi thấy có người mổ xong nhưng lại có ống ven ở cổ, họ bảo: Tôi mổ xong nhưng thở khó nên bác sĩ đặt tạm ống thở ở đây, tôi lại càng lo sợ. Tôi muốn là làm sao mà cải thiện được nhưng không bị tai biến, đau đớn thế này”. Chị chia sẻ thêm.
Một lần đọc thông tin, chị thấy ở góc màn hình điện thoại có hiện dòng giới thiệu về Ích Giáp Vương. “Tôi tò mò nên đọc thử và xem kỹ ý kiến chuyên gia về loại viên uống này. Tôi cảm thấy tin tưởng vì Ích Giáp Vương đã được cấp phép lưu hành và có thành phần từ thảo dược”- Chị chia sẻ.
Nhân viên tư vấn cũng hướng dẫn chị rất cặn kẽ về công dụng và liều dùng. “Tôi mua hai hộp. Năm ngày đầu tôi uống và cảm thấy cơn đau không bốc lên đầu dữ dội như mọi lần, cảm giác dễ chịu hơn. Sau mười ngày, cơn đau bốc lên thái dương đã giảm 80%”, chị nói. Chị tiếp tục uống mỗi ngày ba viên trước khi ăn 30 phút, kiên trì trong ba tháng.
Nhờ sử dụng Ích Giáp Vương, sức khỏe chị Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực
“Từ khi dùng Ích Giáp Vương tôi thấy người khỏe hẳn ra, không còn bị mệt hay đau họng gì nữa. Trước kia chỉ cần đi xe máy được khoảng 3 - 4 km thì 2 tay đã bị tê, phải dừng lại vẩy vẩy tay cho đỡ rồi mới đi tiếp. Nhưng sau khi dùng Ích Giáp Vương thì các hiện tượng này không còn nữa. Lúc trước chỉ cần đi bộ hoặc tập thể dục 1 lúc là mệt không thở được, còn thời gian này thì người khỏe mạnh bình thường. Tôi đã có thể hát karaoke bình thường, cho dù bật điều hòa cũng không cần quấn khăn ở cổ, thậm chí đã có thể ăn kem, ăn đồ lạnh thoải mái, cơ thể không còn buồn bực tê mỏi như trước” – Chị mừng rỡ.
Chị Phương quay trở lại cuộc sống vui vẻ bên gia đình
Vì trên bao bì Ích Giáp Vương khuyên nên uống từ ba đến sáu tháng nên chị tiếp tục uống thêm một tháng. Chị kể: “Tôi sờ lên cổ và cảm thấy không còn sưng, cơ thể khỏe khoắn, da không còn khô và tóc giảm hẳn gãy rụng, tay không còn bị tê. Tôi cũng tăng được hai cân. Mọi người khen da dẻ tôi đẹp lên. Tôi còn tập thể dục trở lại, tinh thần vui vẻ yêu đời”.
Đặc biệt, sau khi chị đi khám ở phòng khám tư, bác sĩ kết luận rằng không thấy hình ảnh u tuyến giáp trên siêu âm. “Nghe vậy, tôi mừng hơn bắt được vàng. Ở gần nhà tôi cũng có một số người hỏi về cách chữa, tôi đưa bao bì và cả vỉ đã dùng để họ tham khảo. Mong rằng những người bị bệnh có thể biết tới Ích Giáp Vương, vì nếu mổ sẽ nguy hiểm biết chừng nào” – Chị vui mừng kể lại.
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Ích Giáp Vương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chiết xuất hải tảo, cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp, điều hòa chức năng hoạt động của tuyến giáp, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp.
Lúc dùng Ích Giáp Vương, chị Phương cũng lo lắng vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. Khi dùng được một tháng, chị đi khám tổng quát thì không thấy cơ thể bị ảnh hưởng gì. “Tôi nhận thấy Ích Giáp Vương rất dễ uống, nhẹ nhàng, giá lại phải chăng và tác dụng nhanh”, chị nói.
THẠCH THẢO
(Ghi theo lời kể của chị Phương)
Đặt hàng Ích Giáp Vương
Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Ích Giáp Vương


10 năm trời đằng đẵng tôi “vái tứ phương” tìm mọi cách điều trị bướu tuyến giáp mà không có hiệu quả. Rất tình cờ tôi cải thiện tình trạng này chỉ nhờ cách đơn giản này.


Ông Đặng Đức Tạ (sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, số điện thoại 0961656028) bị bệnh cường giáp đã 4 năm. Nhưng khi ông biết đến và sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 2 tháng.


Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, SĐT: 0915522412) sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này, khối bướu cổ của bà đã xẹp đi đáng kể.


Cô Vũ Thị Thủy (sinh năm 1964), ở làng Ograng, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, SĐT: 0965397254, bị bướu tuyến giáp đã nhiều năm. Khối bướu cứ to dần lên và khả năng cao cô phải tiến hành phẫu thuật. May mắn thay, cô đã tìm được giải pháp từ thảo dược giúp giảm kích thước khối bướu tuyến giáp an toàn và nhẹ nhàng hơn so với phẫu thuật. Cùng nghe câu chuyện của cô.


Anh Nguyễn Quý Tuyển ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM chia sẻ với độc giả về con đường đi đến thành công trong chữa bệnh bướu cổ của mình.


Trong căn nhà nhỏ số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, ông Vũ Ngọc, SĐT: 0377811787 vui vẻ chia sẻ với chúng tôi về việc ông đã không còn mệt mỏi vì căn bệnh bướu tuyến giáp nữa. “Sự thay đổi kỳ diệu này là nhờ tôi đã tin tưởng sử dụng Ích Giáp Vương đều đặn”, ông bộc bạch.