Chị Nguyễn Thị Dược - Đông Cường, Đông Hưng, Thái Bình

SUÝT TÀN PHẾ do viêm khớp dạng thấp - Tôi đã vượt qua sau 2 tháng

Phát hiện mắc viêm khớp dạng thấp cách đây không lâu nhưng chị Nguyễn Thị Dược (ở Đông Cường - Đông Hưng - Thái Bình) từng cảm thấy hoang mang khi được biết viêm khớp chưa có phương pháp chữa hết hoàn toàn. Tuy nhiên, may mắn đã đến khi chị tình cờ biết tới sản phẩm Hoàng Thấp Linh để hỗ trợ quá trình đẩy lùi viêm khớp của mình.

Suýt tàn phế do viêm khớp dạng thấp diễn biến phức tạp

Chị Dược kể lại: Vào chớm lạnh tôi bỗng thấy bàn tay, bàn chân có dấu hiệu bất thường: “Cả 10 đầu ngón tay,10 ngón chân của tôi đều sưng tấy đỏ, không đau lắm nhưng nhức và ngứa khó chịu, đi lại vô cùng khó khăn. Các ngón tay, ngón chân còn bị cứng khớp, buổi sáng tôi phải xoa bóp một lúc mới đỡ và làm việc được”.


Chị Dược chia sẻ kinh nghiệm đối phó với viêm khớp dạng thấp

Sưng mãi không đỡ, chị đi khám tại Thái Bình. Ở đây, chuyên gia chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp và kê thuốc uống nhưng chị không uống: “Tôi không dùng thuốc vì không tin mình bị viêm khớp dạng thấp, người ta cứ bảo tôi bị gút cơ!”- chị cho biết. Chị đi khám tại Hà Nội, ở đây, chị cũng được kết luận bị viêm khớp dạng thấp, kê thuốc tây (methotrexat, cloroquin,…) và dặn thêm: Viêm khớp dạng thấp khó chữa, có thể suốt đời phải dùng thuốc.

Bị viêm khớp khiến tôi như trở thành một con người khác lạ

Nghe chuyên gia nói vậy, chị Dược hoang mang lắm: “Tôi được kê đơn thuốc uống trong 10 ngày, mấy hôm đầu uống thuốc thì đỡ đau, nhưng càng uống càng thấy người rất khó chịu. Tôi bị chướng bụng, đầy hơi, chán ăn, dạ dày cồn cào lại thấy ợ chua, người thấy cứ choáng váng, đau đầu, tính tình thay đổi hay cáu gắt, lúc nào cũng muốn nằm”- chị nói.

Cố uống hết đơn thuốc tây, nhưng chị gần như kiệt sức vì mệt mỏi: “Sau này tôi mới biết trong đơn có thuốc giảm đau, mà tôi lại viêm hành tá tràng nên uống vào bụng cứ kịch lên, đầy hơi, chán ăn”- chị cho biết.

Tôi đã quá may mắn” vượt qua viêm khớp dạng thấp khi biết tới Hoàng Thấp Linh

Đang thất vọng chán chường thì một hôm, chị Dược nghe đài truyền thanh thấy giới thiệu sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà không gây tác dụng phụ, nên chị lập tức mua Hoàng Thấp Linh về uống, 1 ngày 6 viên chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút và không dùng thêm loại thuốc nào khác. Những ngày đầu dùng Hoàng Thấp Linh, chị đã có hy vọng về tình trạng viêm khớp cải thiện khả quan.

Chị kể: “Tôi uống được 2 tuần hết 4 hộp thì chân tay hết sưng tấy, người dễ chịu, không thấy mệt nữa, càng uống càng đỡ, tôi mừng quá. Dùng sản phẩm này 2 tháng tương đương 12 hộp Hoàng Thấp Linh thấy chân tay không còn sưng, nóng, rát, đỏ đau, buổi sáng vận động rất dễ dàng. Tôi uống thêm 4 tháng nữa để kiểm soát viêm khớp được lâu dài. Tôi thấy khỏe mạnh bình thường, người nhanh nhẹ hẳn, tinh thần hoạt bát, chân tay hoạt động rất dễ chịu, không còn đau đớn và cứng khớp gì nữa.

 Khánh Chi 

Đặt hàng Hoàng Thấp Linh

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Hoàng Thấp Linh

 Bác Trần Thị Tý một đã từng bị viêm đa khớp rất nặng, bà liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ, tưởng chết đi, giờ bệnh đã khỏe lại sau 3 tháng 

 viêm khớp dạng thấp gây phiền toái cho người bệnh. Tìm được phương pháp điều trị phù hợp giúp chú Tâm đẩy lùi được bệnh 

 Phát hiện mắc viêm khớp dạng thấp cách đây không lâu nhưng chị Nguyễn Thị Dược (ở xóm 2- Đông Cường- Đông Hưng- Thái Bình) từng cảm thấy hoang mang khi đượ 

 Viêm đa khớp rất nặng, bác Tý liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ, sốt cao, tưởng chết đi, giờ bệnh của bà đã được cải thiện đáng kể. 

 Hơn 20 năm bị viêm đa khớp, có những lúc bà Vũ Thị Phượng – SĐT: 0859.056.486 không làm được gì, phải “nằm bẹp” một chỗ. Bà đi khám chữa ở nhiều nơi mà không khỏi. Nhờ chăm chỉ đọc sách báo, bà tìm được giải pháp cho mình, chỉ sau 2 đợt điều trị mà tình trạng viêm đa khớp đã cải thiện đáng kể. Xem chia sẻ của bà Phượng trong bài viết này! 

 Mắc viêm khớp dạng thấp (còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp), chị Phạm Thị Lành (ở xóm Vĩnh Đồng - Trung Mỹ - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) hầu như không làm được