Ông Nguyễn Văn Thường - Thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ loại thảo dược dễ uống này

Ông Nguyễn Văn Thường (SN 1965, trú tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương – SĐT: 0394.559.756) cho rằng bản thân vô cùng may mắn khi bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4/5, phình đĩa đệm có chỉ định phải mổ nhưng nhờ dùng Cốt Thoái Vương mà tới nay ông đã cải thiện đến 90%.

Cuộc sống đảo lộn từ khi bị thoát vị đĩa đệm

Ông phát hiện bị thoát vị đĩa đệm từ lúc nào?

Do làm công việc đồng áng nặng nhọc nên cách đây ba năm, tôi bị đau nhức xương khớp, nhất là phần cột sống. Thời gian đầu, tôi cảm thấy những cơn đau liên tục từ thắt lưng lan xuống hông và chân. Kèm theo đó là tê bì chân. Nghĩ rằng chỉ là đau nhức thông thường do lao động nên tôi chỉ đi bấm huyệt, nhưng vẫn không đỡ.

 ong-thuong-phai-nam-nghieng-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Ông Thường phải nằm nghiêng khi bị thoát vị đĩa đệm

Khoảng tháng 12/2017, tôi đi khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa đốt sống – đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoát vị nội xốp đa tầng các đĩa đệm thắt lưng, phình đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5. Sau đó, tôi có châm cứu mỗi đợt 10 ngày và uống thuốc có đỡ nhưng vẫn đau.

Phát hiện ra bệnh chắc ông vô cùng lo lắng. Quá trình chữa trị của ông ra sao?

Từ khi bị đau nhức, tôi khổ sở lắm. Sau đợt châm cứu không hết, tôi tìm lên bệnh viện tuyến trên. Cụ thể, tháng 4-2018, tôi đi khám ở Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội, kết quả chẩn đoán là thoái hóa cột sống – đĩa đệm, phình đĩa đệm L3 – L4 và thoát vị đĩa đệm L4 – L5. Bác sĩ kết luận trường hợp của tôi khá nặng, có thể phải phẫu thuật.

 phieu-chan-doan-benh-cot-song-cua-ong-thu

Phiếu chẩn đoán bệnh cột sống của ông Thường

Vì có người bạn khuyên rằng nếu tôi vẫn đi được khoảng 100m thì đừng vội phẫu thuật; cộng với việc bản thân tôi cũng sợ những di chứng sau mổ nên cuối cùng tôi chỉ uống thuốc Tây theo đơn của bác sĩ kê. Nhưng uống một tháng vẫn chưa thấy biến chuyển tích cực. Có người khác lại khuyên nên mua lá thuốc về đắp, tôi cũng không ngại thử. Đắp thuốc được 22 lần thì cảm thấy bị nóng, ngứa và phồng da vùng lưng, có lẽ do không hợp cơ địa nên tôi đã dừng. Tôi cũng đã dùng đủ mọi cách, tiêm truyền 3 lọ, uống thuốc của Hàn Quốc hơn triệu bạc mà cũng không cải thiện nhiều.

Chứng thoát vị đĩa đệm chắc là ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt và tâm trạng của ông?

Ban đêm tôi phải nằm nghiêng, không nằm thẳng người được. Có đêm đau quá, như có gì cắn rứt trong người, khoảng 3-4 giờ phải ngồi dựa thành giường chứ không thể nằm. Kể cả đi tắm rửa, tôi cúi xuống mặc quần áo, thay đồ cũng khó, phải ngồi ghế mới mặc được.

Từ hồi bị thoát vị đĩa đệm, tôi đau quá chỉ có thể đi đón cháu, cơm nước cho vợ con chứ không làm việc nặng được, không còn đi làm đồng, không điều khiển máy tuốt lúa được, kể cả những việc như cào đất, trồng dưa... cũng không làm được. Nhiều khi muốn ra đồng thăm lúa mà chỉ đi dạo được 1 tí là đau. Đi thì cứ lệch người sang một bên như bị kéo cơ, đi nhiều nhất cũng chỉ chừng 100m.

Ban ngày, buổi trưa tôi cũng chỉ nằm được một chút, cứ hết nghiêng bên này sang nghiêng bên kia vì cơ thể đau nhức mãi không thôi. Ăn uống cũng kém hơn hẳn chứ không khỏe được như bây giờ. Mọi công việc và sinh hoạt của tôi đều xáo trộn, rất chán nản và lo lắng, nhiều lúc tôi còn nghĩ khéo đến hạn 53 sẽ chết ấy.

Cải thiện sau khi dùng 3 hộp Cốt Thoái Vương

Cơ duyên nào ông biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương?

Trong một lần nằm nghỉ, nghe đoạn giới thiệu trong tivi về Cốt Thoái Vương, thấy sản phẩm rất phù hợp với tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm của mình. Tôi lên mạng tìm hiểu kỹ hơn, thì thấy thành phần Cốt Thoái Vương từ thiên nhiên, gồm dầu vẹm xanh, cao thiên niên kiện, nhũ hương, glycin, canxi gluconat, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, magie.

Theo tư vấn của nhân viên bán hàng, Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm đau xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, rồi còn làm chậm quá trình thoái hóa. Những người bị thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm như tôi rất thích hợp dùng Cốt Thoái Vương.

Sau khi tìm hiểu kỹ và hỏi cách thức sử dụng cũng như tác dụng, tôi quyết định mua 3 hộp Cốt Thoái Vương về uống. 

Quá trình dùng Cốt Thoái Vương, ông đã cải thiện cụ thể như thế nào?

Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia làm 2 lần, 30 phút trước khi ăn. Tôi thấy Cốt Thoái Vương dễ uống, dạng viên tiện lợi, không có tác dụng phụ và uống vào có cảm giác khỏe khoắn, dễ chịu.

Sau khi uống gần hết ba hộp, tôi cảm thấy những cơn đau giảm nhiều, bắt đầu nằm ngủ thẳng lưng được. Khi vận động, tôi cũng không còn cảm thấy đau lưng hoặc khó chịu nữa, cũng không còn những cơn đau lan từ cột sống xuống chân. Tin tưởng, tôi tiếp tục mua thêm Cốt Thoái Vương về uống. Đến hộp thứ 7, tôi thấy đã đi lại và làm việc bình thường. Uống được 12 hộp, tôi thấy sức khỏe dường như đã cải thiện khoảng 90%.

Từ khi dùng Cốt Thoái Vương, ông có bị tái phát các cơn đau không?

Tôi không cảm thấy cơn đau nào nữa, cứ như tôi chưa từng bị vấn đề gì trước đây. Nhất là khi tình trạng sức khỏe đã cải thiện, không phải phẫu thuật nữa thì tâm trạng của tôi vô cùng phấn chấn. Vụ chiêm vừa rồi tôi cũng đã đi làm trở lại, chạy xe máy bình thường chứ không như lúc bị đau nhức, phải ru rú ở nhà không làm được gì thì bí bách lắm! Trước đây tôi bị nhức không ngủ được, nhưng giờ thì có thể ngủ được bình thường. Người thân và bạn bè tôi ai cũng mừng vì tôi hồi phục quá nhanh.

Ông có lời khuyên nào cho mọi người khi uống Cốt Thoái Vương?

Uống Cốt Thoái Vương thì nên kiên trì! Để cải thiện thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, không cho các cơn đau nhức tái phát, hiện nay tôi vẫn tiếp tục dùng duy trì mỗi ngày 2 viên Cốt Thoái Vương. Mong rằng những người bị tình trạng giống tôi cũng sẽ sớm bình phục nhờ uống sản phẩm này. Quan trọng là sự kiên trì, không bi quan khi dùng những ngày đầu, vì sản phẩm thảo dược thường có tác dụng từ từ nhưng lâu dài.

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Thường)

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 Ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0355582223) là một trong số những người từng “suy sụp” vì những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra. Nhưng thật may mắn, ông đã tìm được sản phẩm phù hợp giúp vượt qua các cơn đau, tình trạng bệnh cũng cải thiện 90% chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương. 

 Ông Quân bị thoái hóa cột sống đã hơn 10 năm, đi, đứng, nằm đều đau. Nhưng chỉ sau 2 tháng uống Cốt Thoái Vương, ông đã cải thiện. 

 Bị tê mỏi hai chân, tưởng là chuyện bình thường nhưng rồi chân chuyển đau, ông Đào Duy Từ đi khám thì phát hiện phồng đĩa đệm. Quá trình điều trị tây y và đông y nhiều tháng không thuyên giảm, một bên chân của ông bị teo, đi lại phải có người dìu, ông đau đến “vã” nước mắt. Nhờ uống Cốt Thoái Vương, ông đã đi lại được, tiếp tục lái xe trang trải cho cuộc sống gia đình. 

 Bà Thiện bị đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, vậy mà sau khi uống Cốt Thoái Vương tình hình cải thiện. 

 Bà Đàm Thị Bé đã từng bị hành hạ bởi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa...nhưng nhờ uống Cốt Thoái Vương, bà đã khỏi hẳn đau lưng 

 Ông Châu An đã từng bị thoát vị đĩa đệm hành hạ khiến đi lại khó khăn, không ngồi được, rất khó chịu. Nhưng chỉ với 6 hộp Cốt Thoái Vương, bệnh giảm hẳn.