Chị Phạm Thị Lành - Xóm Vĩnh Đồng - Trung Mỹ - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Từ không buộc được tóc do viêm khớp tôi đã khỏi sau 5 tháng điều trị

Mắc viêm khớp dạng thấp (còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp), chị Phạm Thị Lành (ở xóm Vĩnh Đồng - Trung Mỹ - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) hầu như không làm được việc gì ngoài đi khắp nơi tìm thầy, tìm thuốc, tốn kém tiền của. Ngay cả những sinh hoạt cá nhân, nhiều lúc chị cũng phải nhờ người nhà làm giúp.

Chị Lành cho biết, thực ra cảm giác đau khớp đã xuất hiện từ hồi chị còn trẻ, khi chưa lấy chồng, nhưng nửa năm sau đó thì trở nên đau dữ dội. Ban đầu là đau lưng, rồi đau sưng 2 khớp cổ tay, khớp ngón tay, khớp bàn ngón chân: “Tôi không thể buộc tóc hay quyét nhà, chân đi tập tễnh, nhiều lúc không tự đi lại được mà phải có người dìu. Đau nhất là về mùa đông, càng lạnh thì càng đau” – chị kể.

Chị Lành đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh, bác sĩ chẩn đoán chị bị viêm đa khớp dạng thấp và kê thuốc, nhưng chị sử dụng mà không thấy bệnh thuyên giảm. Sau đó, chị xuống bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ cũng chẩn đoán như bệnh viện tỉnh. Chị uống thuốc theo đơn, cứ dùng thuốc thì đỡ đau, nhưng dừng thuốc bệnh lại tái phát.

Uống nhiều loại thuốc khác nhau, nghe thấy ở đâu có thể chữa được viêm khớp dạng thấp, chị đều tìm đến điều trị nhưng bệnh vẫn không đỡ. Mặt khác, tác dụng phụ của thuốc tây khiến chị bị đau dạ dày và rong kinh, rất khổ sở, người mệt mỏi, khó chịu. Có lúc đau quá, chị phải tiêm thuốc trực tiếp vào khớp đau, dù biết như thế rất hại (có thể gây loãng xương, suy thận), nhưng không tiêm thì chị không thể đi lại hay cử động, tắm cũng không được. Chị thấy vô cùng mệt mỏi vì việc chữa trị không đem lại hiệu quả.

Sau đó, chị đến điều trị ở một phòng khám Trung Quốc tại Hà Nội với hy vọng khỏi bệnh, nhưng cũng chỉ thấy đỡ đau chút ít, chi phí lại quá lớn (khoảng 300.000đ/1 ngày) nên chị không theo được. 7 năm chữa trị mệt mỏi, nhiều lúc chị chán nản nghĩ rằng bệnh mình không thể khỏi được. Tuy nhiên, một lần xem truyền hình, chị thấy tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp là thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Chị mua vài hộp uống thử mà không mong đợi nhiều về hiệu quả: “Thế mà không ngờ, uống chưa hết hộp đầu tiên tôi đã đỡ đau khớp và không đau bụng nữa. Thấy vậy, tôi duy trì uống 4 viên/ngày, chia làm 2 lần trước bữa ăn 30 phút, càng uống càng thấy dễ chịu, các khớp giảm đau nhức, không thấy có tác dụng phụ. Uống hết 1 đợt 4 tháng, tôi gọi theo số điện thoại trên vỏ sản phẩm, nhờ tư vấn xem dùng Hoàng Thấp Linh lâu dài có được không thì được trả lời là sản phẩm không gây tác dụng phụ và tôi nên uống một đợt, rồi nghỉ vài tháng lại uống tiếp”. Đến nay, chị Lành đã uống Hoàng Thấp Linh gần 5 tháng, bệnh đã cải thiện rõ rệt: “Tôi thấy người dễ chịu, thoải mái, khoan khoái, chồng con không phải chăm sóc nhiều như trước. Tôi đã có thể đi lấy hàng về bán để kiếm thêm thu nhập, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho chồng con, làm được những việc đồng áng nhẹ,...”- chị cho biết. 

Theo chị Lành, do rất sợ đau như trước, đồng thời bác sĩ cũng cho biết bệnh viêm khớp dạng thấp chưa thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ điều trị để giảm đau, giảm sưng, phục hồi vận động nên chị sẽ kiên trì dùng Hoàng Thấp Linh, bởi từ trước đến nay, chưa có loại nào hợp với chị như sản phẩm này.

Nhật Hà

Đặt hàng Hoàng Thấp Linh

1Đối tượng sử dụng
    • Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Hoàng Thấp Linh

 Bác Trần Thị Tý một đã từng bị viêm đa khớp rất nặng, bà liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ, tưởng chết đi, giờ bệnh đã khỏe lại sau 3 tháng 

 Từng phải chịu đựng cơn đau viêm khớp 40 năm dài, có lúc nghĩ quẩn chỉ muốn chết đi khi 2 bàn tay, bàn chân lúc nào cũng sưng, chú Tâm đã hồi phục sau 2 tháng. 

 viêm khớp dạng thấp gây phiền toái cho người bệnh. Tìm được phương pháp điều trị phù hợp giúp chú Tâm đẩy lùi được bệnh 

 Bác Trần Thị Tý ở xóm Lê Cao, thôn Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – một người đã từng bị viêm khớp dạng thấp rất nặng cho biết. 

 Phát hiện mắc viêm khớp dạng thấp cách đây không lâu nhưng chị Nguyễn Thị Dược ( Đông Cường- Đông Hưng- Thái Bình) chữa thành công sau 2 tháng. 

 “Bất ngờ” xem truyền hình giới thiệu về sản phẩm Hoàng Thấp Linh tôi đã mua về sử dụng và khỏi được viêm đa khớp sau 4 tháng, đã thay đổi cuộc đời tôi