Chị Nguyễn Thị Thiện - Số nhà 14H, thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đức Mil, tỉnh Đak Nông

Tuyệt chiêu cải thiện thoát vị đĩa đệm chỉ sau 3 tháng của chị Thiện!

"Tôi vừa bị thoái hóa cột sống, vừa bị thoát vị đĩa đệm dẫn đến chèn rễ thần kinh nên đau lưng kinh khủng, tê buốt chạy dọc từ mông xuống chân đến nỗi đứng không đứng được, đi không đi được, lưng cong như con tôm. Nhưng thật là may mắn tôi được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược quý, tôi đã cải thiện chỉ sau 3 tháng sử dụng!” – Đó là những lời nói trong hồ hởi, phấn khởi vô cùng của chị Nguyễn Thị Thiện, sinh năm 1967 tại số nhà 14H, thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đức Mil, tỉnh Đak Nông.

Lưng cong rút như con tôm vì thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm

Chị Thiện vốn là một người theo công giáo nên thường xuyên đi lễ ở nhà thờ. Mỗi lần như thế chị hay quỳ liên tục hàng giờ đồng hồ nên chị đã sớm bị tình trạng đau thắt lưng từ năm 2010.

Chị Thiện nhớ lại: “Đợt đó, tự nhiên tôi thấy đau vùng thắt lưng kèm tê buốt bàn chân từ ngón chân cái qua nửa bàn chân, cảm thấy rất là khó chịu, đi đứng không được như người bình thường và đặc biệt là tôi không thể quỳ để hành lễ nữa. Tôi thấy lo lắng và buồn lắm!”. Tình hình ngày một nặng nề hơn nên chị Thiện đã quyết định xuống bệnh viện Pasteur TP.HCM và bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để khám, tại đây các bác sĩ đã cho chị chụp MRI cùng một số xét nghiệm khác, cuối cùng đi đến kết luận chị bị thoái hóa cột sống thắt lưng kèm lồi nhẹ đĩa đệm tầng L3-L4, thoát vị đĩa đệm L4-L5 rách vòng xơ, thoát vị đĩa đệm L5-S1 kèm dây chằng vàng, hẹp ống sống, ép rễ thần kinh S1 hai bên.

Chị Thiện lo lắng hoang mang vô cùng vì bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Chị Thiện lo lắng vì bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống (ảnh minh họa)

Chị đã tuân thủ theo những hướng dẫn điều trị của bác sĩ ở bệnh viện và cũng rất may, “Không biết có phải được Chúa ban ơn không mà xong đợt điều trị đó của viện, tôi đã không đau suốt hơn 5 năm” – Chị Thiện nói.

Bỗng nhiên, cuối năm 2016 chị Thiện bị té ngã 2 lần liên tục. Sau đợt đó, chị cảm thấy lưng đau dữ dội, tê buốt chạy dọc từ lưng xuống hai chân kéo rút lưng còng xuống, tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm bùng phát trở lại. Những cơn đau lưng dữ dội đến mức chị đứng không đứng được, ngồi cũng không ngồi được, đi cũng không đi được, tối ngủ thì phải nằm nghiêng mà đau và tê quá, lưng chị rút cong như con tôm nên chị hầu như không ngủ được. Người chị gầy sút đi nhanh nên sức khỏe cũng giảm hẳn. Chị thấy hoang mang lo sợ vô cùng!

Tình trạng như vậy, chị đã đi chích thuốc tây giảm đau nhưng cũng không đỡ, hơn nữa uống thuốc tây vào chị bị tăng huyết áp tâm trương lên đến trên 180mmHg nên chị sợ quá không dám uống nữa. Chị lại nghe người ta bảo, với trường hợp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng thì nên đi chạy xung điện, kéo dãn cột sống, châm cứu, chị cũng làm đủ cả mà tình trạng hầu như không cải thiện được gì. Lần này, chị cũng đi bệnh viện để khám, các bác sĩ đã chỉ định phải nhập viện để mổ ngay vì tình trạng bệnh nặng rồi. Nhưng chị ngại đụng chạm dao kéo vì sợ tai biến nên chị đã quyết định không mổ nữa. Chị Thiện chia sẻ: “Tôi có bác sĩ quen ở bệnh viện Chợ Rẫy, chị ấy cũng khuyên tôi chân thành là mình đang còn trẻ thì nên cân nhắc việc mổ bởi phẫu thuật bệnh thoát vị đĩa đệm như đi một chuyến bay, an toàn thì không sao chứ nếu chẳng may có vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật thì nằm liệt cả đời luôn, lúc đó thì khổ cả chồng cả con!”

Lúc này, chị Thiện thấy lo sợ vô cùng bởi không biết, tình trạng của mình bị nặng như thế này mà không mổ thì liệu có còn cách nào cải thiện được không!

Giảm đau lưng, tê buốt chỉ sau 3 tháng uống Cốt Thoái Vương

Giữa lúc hoang mang, lo lắng và phân vân về phương pháp trị liệu cho tình trạng thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống thắt lưng của mình thì thật tình cờ, một chị bạn hàng xóm của chị Thiện cũng bị thoát vị đĩa đệm nặng, đã đi điều trị tốn rất nhiều tiền, có nơi điều trị hết hơn 20 triệu tiền thuốc mà cũng không khỏi cho đến khi chị ấy uống Cốt Thoái Vương thì tình trạng cải thiện một cách rõ rệt. Chị ấy khuyên chị Thiện hãy thử dùng Cốt Thoái Vương xem sao, biết đâu lại cải thiện được mà không cần phải mổ nữa.

Nghe theo lời chị hàng xóm giới thiệu, chị Thiện đã tìm mua Cốt Thoái Vương về uống với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Nhưng sau 10 ngày, đột nhiên chị thấy đau lưng dữ dội. Chị lo lắng chạy ra cửa hàng thuốc tây hỏi xem tại sao tự nhiên lại đau nhiều như vậy, chị được các chuyên gia tư vấn là cứ yên tâm kiên trì tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình, sản phẩm đang phát huy tác dụng nên cơ thể có sự thay đổi như vậy. Vậy là chị lại về nhà tiếp tục kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Thật là không ngờ, những ngày sau đó, chị thấy tình trạng chuyển biến nhanh. Sau 1 tháng chị thấy bớt đau , tê rút cũng giảm dần. Sau đúng 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, chị thấy sức khỏe hồi phục nhiều, chị có thể đi lại bình thường, làm tất cả công việc nội trợ trong nhà, lúc rảnh lại ra vườn cuốc đất, trồng rau rồi nuôi gà, vịt, cuối tuần lại đi nhà thờ hành lễ với mọi người. Chị bận rộn với công việc cả ngày mà không còn thấy đau lưng hay tê rút người nữa.

Nhờ có <b>Cốt Thoái Vương</b>, chị Thiện không còn đau đớn, tê rút vì thoát vị đĩa đệm nữa

Nhờ có Cốt Thoái Vương, chị Thiện không còn đau đớn, tê rút vì thoát vị đĩa đệm nữa

Chị Thiện thấy khỏe hẳn người ra, tinh thần phấn chấn nên tăng cân từ 53kg lên 58 kg. Đi đâu, chị Thiện cũng khoe, “nhờ có Cốt Thoái Vương mà tôi mới đi thẳng được như bây giờ đấy!” Bây giờ thấy ai bị đau cột sống thắt lưng chị Thiện cũng giới thiệu sử dụng Cốt Thoái Vương bởi chị biết, tình trạng này nó hành hạ người ta vất vả đến như thế nào.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như chị Thiện, rất nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đã sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương (có thành phần chính từ dầu vẹm xanh) và cho kết quả rất tốt. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây. Với những chia sẻ quý báu của chị Thiện, hy vọng ngày càng nhiều người sẽ cải thiện những cơn đau lưng, tê buốt do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. 

Khánh Vũ

Đặt hàng Cốt Thoái Vương

1Đối tượng sử dụng
    • Thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi.
2Chương trình khuyến mại
  • 10 hộp tích điểm tặng 01 hộp.
  • Giá: 160.000 VNĐ.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Miễn ship cho đơn hàng > 1tr.
  • Giao hàng toàn quốc, giao tận thôn bản.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
3Thông tin người mua

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân về sản phẩm Cốt Thoái Vương

 Anh Nguyễn Văn Mạnh bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng, nhưng anh đã khỏi! 

 Ông Nguyễn Văn Buôn bị bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông đã giảm đến 90% bệnh 

 Cụ bà bị đau lưng, gần bất động vì thoát vị đĩa đệm, 10 ngày sau các con vui sướng: “Ô, mẹ đi được rồi!”. Lắng nghe câu chuyện của bà ở đây! 

  Cô Lê Thị Lai từng bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp háng hành hạ đến không làm được việc gì. Vậy mà nhờ uống Cốt Thoái Vương, bệnh đã giảm đến 90% 

 Ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0355582223) là một trong số những người từng “suy sụp” vì những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra. Nhưng thật may mắn, ông đã tìm được sản phẩm phù hợp giúp vượt qua các cơn đau, tình trạng bệnh cũng cải thiện 90% chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương. 

 Khổ sở vì hơn mười năm nay bị chứng thoái hóa đốt sống hành hạ, giờ đây tôi vui và thoải mái khi việc đi lại, ăn ngủ bình thường, thậm chí tôi còn làm việc nặng mà lưng không còn đau chút nào”, ông Nguyễn Văn Nghiệp (SN 1968, địa chỉ thôn Can Bi 4, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – SĐT: 0359.353.367) hồ hởi kể với bạn bè khi được hỏi về sự hồi phục thần kỳ của mình.